XÁC NHẬN: Lewandowski từ chối gia hạn với Bayern

Thứ Sáu, 13/05/2022, 09:49

Theo tờ Goal xác nhận, Robert Lewandowski sẽ không gia hạn hợp đồng với Bayern Munich.

Thời gian còn lại của chân sút người Ba Lan tại Allianz Arena chỉ kéo dài đến cuối mùa giải năm sau. Động thái từ chối gia hạn cho thấy quyết định rời CLB và rất có thể anh sẽ bị bán trước khi hết hạn hợp đồng. 

Một trong những đội bóng được liên kết nhiều nhất với tiền đạo 33 tuổi là Barcelona nhưng hiện vẫn chưa có thỏa thuận chính thức nào được đưa ra. Nên nhớ, mặc dù không còn trẻ nhưng Lewandowski vẫn đang là tiền đạo hiệu quả và nguy hiểm bậc nhất châu Âu. 

Lewandowski là một trong những chân sút tốt nhất hiện nay
Lewandowski là một trong những chân sút tốt nhất hiện nay

Nếu để trung phong số 1 ra đi, Hùm xám sẽ đối mặt với khó khăn trong việc thách thức Champions League mùa tới, bởi đội bóng vẫn chưa thể tìm được người thay thế phù hợp ở vị trí này. Nhưng nếu không làm vậy, nhà vô địch nước Đức sẽ mất trắng Lewandowski sau khi hết hạn hợp đồng. 

Tháng trước, giám đốc điều hành của Bayern, huyền thoại Oliver Kahn từng cho biết: “Chúng tôi chắc chắn sẽ có Robert trong một mùa giải nữa và các cuộc đàm phán đang được tiếp tục. Chúng tôi không điên đến mức đem bán một cầu thủ ghi 30 đến 40 bàn mỗi mùa.”

Tuy nhiên mọi thứ có vẻ không đi theo kế hoạch khi tiền đạo của Hùm xám đã công khai tỏ thái độ với BLĐ trong ngày đội bóng lên ngôi Bundesliga vừa qua. Hiện tại, máy săn bàn của Bayern đang được định giá khoảng 50 triệu euro.

Xem thêm: