XÁC NHẬN! Chelsea có tân binh thứ 4, công bố luôn bản hợp đồng thứ 3

Thứ Tư, 03/08/2022, 09:28

Đội chủ sân Stamford Bridge vừa ra thông báo xác nhận đã đạt được thỏa thuận với Aston Villa để chiêu mộ tiền vệ trẻ Carney Chukwuemeka. 

Trên trang chủ của mình, The Blues cho biết: "Aston Villa và Chelsea có thể xác nhận rằng các CLB đã đạt được thỏa thuận chuyển nhượng Carney Chukwuemeka. Chàng trai 18 tuổi đã được phép đến London để thảo luận về cả điều khoản cá nhân lẫn trải qua một cuộc kiểm tra y tế".

Chukwuemeka được đánh giá rất có tiềm năng
Chukwuemeka được đánh giá rất có tiềm năng

Theo một số nguồn tin, Chelsea đã phải chi ra 15 triệu bảng ban đầu trong thương vụ này. Cộng thêm phụ phí, tổng giá trị của vụ chuyển nhượng có thể lên đến hơn 20 triệu bảng. Chukwuemeka dự kiến sẽ trải qua một cuộc kiểm tra y tế vào hôm nay và The Blues hy vọng có thể công bố bản hợp đồng này trước trận mở màn Ngoại hạng Anh với Everton. Được biết, thỏa thuận giữa tiền vệ sinh năm 2003 và đội chủ sân Stamford Bridge có thời hạn 6 năm.

Chukwuemeka ra mắt đội một Aston Villa vào cuối mùa giải 2020/21. Theo số liệu từ Transfermarkt, anh đã có 12 trận ra sân cho đội chủ sân Villa Park tại Ngoại hạng Anh mùa trước. Cầu thủ trẻ 18 tuổi được cựu danh thủ Paul Merson đánh giá cao và ca ngợi là ngôi sao tương lai. 

Slonina chính thức là người của The Blues
Slonina chính thức là người của The Blues

Chuyển đến Chelsea, Chukwuemeka sẽ trở thành tân binh thứ 4 của The Blues ở kỳ chuyển nhượng hè năm nay. Vừa qua, đội chủ sân Stamford Bridge cũng đã công bố bản hợp đồng thứ 3 mang tên Gabriel Slonina từ Chicago Fire. Thủ thành người Mỹ sẽ ở lại theo dạng cho mượn để hoàn thành mùa giải MLS hiện tại trước khi chính thức chuyển đến tây London vào đầu năm 2023.

Xem thêm: