Vụ Christopher Nkunku, Man United và Arsenal hết cửa chiêu mộ

Thứ Hai, 09/05/2022, 10:21

Giám đốc của RB Leipzig khẳng định CLB sẽ không bán Christopher Nkunku mùa hè này. 

Tiền vệ 24 tuổi đang trải qua một mùa giải thi đấu hết sức ấn tượng với 34 bàn thắng trên mọi đấu trường. Phong độ đó đã giúp cho Nkunku thu hút được sự quan tâm của các ông lớn châu Âu. Theo đó, mũi nhọn tấn công của RB Leipzig chỉ còn 2 năm hợp đồng với CLB, anh đang là mục tiêu hàng đầu của Arsenal và Man United. 

Tuy nhiên, mới đây nhất giám đốc của đội bóng nước Đức đã dập tắt mọi hy vọng của những ai muốn sở hữu ngôi sao của họ. Theo đó, ông Oliver Mintzlaff khẳng định CLB sẽ không bán Nkunku cho bất kỳ đội bóng nào. 

“Chúng tôi đã nói chuyện nội bộ với nhau một cách rõ ràng. CLB sẽ không để Nkunku ra đi vào mùa hè này, chúng tôi đã nói với cậu ấy và người đại diện về việc này.” - Mintzlaff nói. 

RB Leipzig không đồng ý bán Christopher Nkunku mùa hè này
RB Leipzig không đồng ý bán Christopher Nkunku mùa hè này

Có thể thấy rõ tham vọng của RB Leipzig là tạo ra một đội bóng cạnh tranh với Bayern Munich. Trong đó, một tập thể sẽ được xây dựng xung quanh tiền vệ sinh năm 1997 và nâng cao giá trị của anh lên rất nhiều. 

Nkunku bắt đầu sự nghiệp tại PSG vào năm 2015 và đã có 78 lần ra sân cho gã nhà giàu nước Pháp. Trong suốt thời gian thi đấu tại Paris, tiền vệ tài năng giành được 3 danh hiệu Ligue 1, 2 French Cup, 2 French League Cup và 4 lần giành được French Super Cup. 

Xem thêm: