Vợ của Kobe Bryant phê bình cảnh sát trưởng Los Angeles

Thứ Năm, 17/09/2020, 18:26

Vợ của cố huyền thoại Kobe Bryant - Vanessa Bryant vừa lên án cảnh sát trưởng Los Angeles - Alex Villanueva, người thách LeBron James tăng gấp đôi mức thưởng cho ai bắt được kẻ xả súng vào 2 phó cảnh sát.
Alex Villanueva thách thức LeBron treo thưởng gấp đôi

Alex Villanueva thách thức LeBron treo thưởng gấp đôi

Trong buổi phỏng vấn gần đây nhất với đài truyền thanh KABC, Villanueva đã công khai thách thức LeBron James - người có tầm ảnh hưởng trong phong trào Black Lives Matter (tạm dịch: người da màu đáng được sống), ông yêu cầu LeBron treo thưởng 175.000 đô la để truy bắt nghi phạm của vụ xả súng.

Vanessa Bryant lập tức đáp trả với bình luận trên Instagram để làm rõ rằng cô luôn cầu nguyện cho 2 viên cảnh sát sẽ qua khỏi tình huống nguy kịch, tuy nhiên, cô vẫn cảm thấy không hài lòng trước hành động của Villanueva.

Vanessa Bryant tỏ ra không hài lòng trước hành động của cảnh sát trưởng Los Angeles

Vanessa Bryant tỏ ra không hài lòng trước hành động của cảnh sát trưởng Los Angeles

“Ông ta lấy tư cách gì mà kêu gọi mọi người tin vào chính quyền? Cả bộ phận của ông còn không bảo vệ được hiện trường vụ tai nạn của Kobe, thậm chí họ còn chụp hình những người bị thiệt mạng và chia sẻ lại cho những người khác xem”, theo bình luận từ một người dùng trên Twitter được Vanessa chia sẻ lại trên Instagram.