Vlahovic sẽ khiến Arsenal tiếp tục nuốt trái đắng trước Juve

Thứ Ba, 25/01/2022, 09:24

Tiền đạo người Serbia sắp được thỏa nguyện vọng đến Turin chơi bóng sau khi làm ngơ những lời mời gọi của Pháo thủ.

Hàng loạt nguồn tin uy tín bao gồm chuyên gia chuyển nhượng Fabrizio Romano đều xác nhận Fiorentina đang đợi lời đề nghị chính thức từ Juventus cho trường hợp của Vlahovic. Thậm chí một loạt thành viên trong Ban lãnh đạo đội bóng áo tím đều đã lên tiếng thể hiện thiện chí nhả Vlahovic ngay kỳ chuyển nhượng này.

Vlahovic thích gia nhập Juve thay vì Arsenal
Vlahovic thích gia nhập Juve thay vì Arsenal

Không lâu sau khi Giám đốc điều hành Baronne thì đến lượt Prade - Giám đốc thể thao của Fiorentina cũng công khai tuyên bố trước giới truyền thông rằng: “Chúng tôi sẵn sàng thương thảo về trường hợp của Vlahovic, cánh cửa mở với tất cả mọi bên, kể cả Juventus. Chúng tôi nhận được lời đề nghị quan trọng, phương thức thanh toán cũng hợp với nguyện vọng của Fiorentina. 

Nhưng lúc này chúng tôi vẫn chưa nhận được phản hồi từ phía Vlahovic. Đội bóng sẽ không để cậu ấy rời đi dưới dạng chuyển nhượng tự do, nên câu lạc bộ nào quan tâm thì cần phải tăng tốc, hiện đã là ngày 24/1 rồi. Fiorentina định giá Vlahovic trên 70 triệu euro và không chấp nhận thanh toán dài hạn”.

Fiorentina thường xuyên bán trụ cột của họ cho Juve trong những mùa qua
Fiorentina thường xuyên bán trụ cột của họ cho Juve trong những mùa qua

Trước đó Arsenal đã đưa ra lời đề nghị chuyển nhượng với mức phí làm thoả mãn Fiorentina. Tuy nhiên Vlahovic lại chẳng hề mặn mà trong việc gia nhập sân Emirates. Người đại diện của cầu thủ này cũng đòi phí lót tay từ 10 triệu euro trở lên và đây là một trở ngại lớn. Hè vừa rồi, Arsenal đã thất bại trước Juve trong việc theo đuổi Locatelli. 

Xem thêm: