Viettel bất ngờ chia tay HLV Trương Việt Hoàng và cầu thủ Trọng Đại

Thứ Sáu, 17/06/2022, 22:19

Ông Trương Việt Hoàng không còn là HLV trưởng của CLB Viettel, ngay trước khi đội bóng này tranh tài ở AFC 2022.

Hôm nay, trong danh sách của Viettel tham dự AFC Cup 2022 không có tên HLV Trương Việt Hoàng. Được biết, chiến lược gia sinh năm 1975 đã xin nghỉ ở Viettel do vấn đề liên quan đến gia đình.

Đây là thông tin tương đối bất ngờ, bởi sau 4 vòng đấu đã qua ở V-League, Viettel đang xếp thứ 2 trên bảng xếp hạng với 7 điểm. Dù vậy, thành tích của đội bóng áo lính tại Cúp Tứ hùng vừa qua là rất đáng thất vọng, họ chỉ có 1 điểm và xếp cuối trong số 4 đội bóng tham dự.

HLV Trương Việt Hoàng chia tay CLB Viettel
HLV Trương Việt Hoàng chia tay CLB Viettel

HLV Trương Việt Hoàng dẫn dắt Viettel từ năm 2020. Ngay trong mùa giải đầu tiên cùng CLB này, HLV 46 tuổi đã giúp Viettel đăng quang tại V-League. Với việc giải đấu năm ngoái phải hủy bỏ vì đại dịch, đội bóng áo lính hiện vẫn đang là những nhà đương kim vô địch.

Sau sự ra đi của ông Trương Việt Hoàng, trợ lý Bae Ji-won sẽ dẫn dắt Viettel ở đấu trường AFC Cup 2020. Tại giải đấu này, Hoàng Đức và các đồng đội sẽ đụng độ Young Elephant (Lào), Phnom Penh Crown (Campuchia) và Hougang United (Singapore).

Viettel chấm dứt hợp đồng với Trọng Đại
Viettel chấm dứt hợp đồng với Trọng Đại

Cũng liên quan đến CLB Viettel, cầu thủ Nguyễn Trọng Đại đã bị thanh lý hợp đồng. Tiền vệ sinh năm 1997 được cho là thường xuyên vi phạm kỷ luật và điều đó khiến anh không còn cơ hội khoác áo đội bóng áo lính tại AFC Cup 2022 và phần còn lại của V-League.

Xem thêm: