Văn Khang tỏa sáng, U19 Việt Nam đánh bại U19 Myanmar

Thứ Sáu, 05/08/2022, 20:38

Với sự thăng hoa của hàng công, U19 Việt Nam có chiến thắng nhẹ nhàng trước U19 Myanmar ở trận ra quân giải bóng đá U19 Quốc tế Thanh Niên 2022.

Giống với những gì đã diễn ra ở giải vô địch U19 Đông Nam Á trước đó, U19 Việt Nam nhập cuộc ở trận mở màn giải bóng đá U19 Quốc tế Thanh Niên 2022 một cách đầy chủ động. Các học trò của HLV Đinh Thế Nam tràn lên tấn công ngay từ đầu trận, và đội chủ nhà nhanh chóng có được điều mình cần.

Phút thứ 7, U19 Việt Nam thực hiện pha phối hợp cực kỳ nhuần nhuyễn. Quốc Việt bỏ bóng thông minh, Văn Khang chọc khe để Văn Trường thoát xuống dứt điểm tung lưới thủ môn đối phương.

Văn Trường ghi bàn mở tỷ số sớm
Văn Trường ghi bàn mở tỷ số sớm

Sau bàn thắng, U19 Việt Nam thi đấu chậm lại, điều đó tạo thời cơ cho U19 Myanmar dồn lên tấn công. Thực tế, hàng thủ của đội chủ nhà đã chơi không đủ tốt và tạo điều kiện cho đối phương tạo ra rất nhiều cơ hội ăn bàn, nhưng may mắn khi bóng 2 lần tìm trúng khung gỗ của thủ môn Huy Hoàng.

Sau khi chịu sức ép lên, U19 Việt Nam lấy lại thế trận và nhanh chóng tìm được bàn nhân đôi cách biệt. Phút 34, vẫn từ đường chuyền của Văn Khang, Ngọc Mỹ băng vào đệm bóng cận thành chính xác, nhân đôi cách biệt. 2-0 là kết quả của 45 phút đầu tiên.

Ngọc Mỹ đệm bóng cận thành nhân đôi cách biệt
Ngọc Mỹ đệm bóng cận thành nhân đôi cách biệt

Sang hiệp hai, thế trận tiếp tục diễn ra giằng co. U19 Myanmar thể hiện rõ quyết tâm ghi bàn gỡ, tuy nhiên những cầu thủ tấn công của họ vẫn tỏ ra vô duyên. Ở chiều ngược lại, U19 Việt Nam cũng có thêm một số cơ hội đáng chú ý nhưng không thể tận dụng để nới rộng cách biệt. Trận đấu khép lại với chiến thắng 2-0 cho đội chủ nhà.

Kết quả U19 Việt Nam vs U19 Myanmar: 2-0

Bàn thắng U19 Việt Nam vs U19 Myanmar:

  • U19 Việt Nam: Văn Trường (7’), Ngọc Mỹ (34’)
  • Đội hình ra sân U19 Việt Nam vs U19 Myanmar:

  • U19 Việt Nam: Huy Hoàng, Châu Phi, Tuấn Phong, Thái Sơn, Quốc Việt, Văn Khang, Bảo Long, Ngọc Mỹ, Văn Trường, Đăng Dương, Đức Anh
  • U19 Myanmar: Phyo, Hein, Tun, Aung, T. Thein, Aye, W. Thein, Y. Phyo, Htwe, Naing, Thiha
  • Xem highlights U19 Việt Nam vs U19 Myanmar:

    Xem thêm: