Tuyển thủ U23 Việt Nam đầu quân cho CLB Nhật Bản

Thứ Sáu, 29/04/2022, 17:45

CLB Sài Gòn tiếp tục cho CLB Azul Claro Numazu (J.League 3) mượn thêm một cầu thủ nữa.

Sau Ngọc Long và Nguyễn Văn Sơn, CLB đang chơi ở J.League 3 - Azul Claro Numazu sẽ tiếp tục có thêm sự phục vụ của ngôi sao trẻ Ngọc Hậu theo bản hợp đồng cho mượn. Anh cũng là cầu thủ thứ 5 của CLB Sài Gòn có cơ hội thi đấu ở Nhật Bản. Đây là chương trình nằm trong dự án hợp tác phát triển chiến lược toàn diện của Sài Gòn FC với các câu lạc bộ của Nhật Bản.

Ngọc Hậu từng được triệu tập lên U23 Việt Nam trong chiến dịch tại giải vô địch Đông Nam Á. Tiền đạo trẻ sinh năm 2001, cao 1m78, trưởng thành từ bóng đá TP Hồ Chí Minh. Ngọc Hậu từng khoác áo các đội U17, U19 và U21 TP Hồ Chí Minh trước khi được bàn giao về đội Sài Gòn FC vào mùa giải 2022.

Trước ngày di chuyển sang Nhật Bản, tiền đạo Nguyễn Ngọc Hậu cho biết: "Khi sang Nhật Bản, mục tiêu mà tôi hướng đến là được tập trung và tập luyện cùng FC Azul Claro Numazu.

Tôi sẽ nỗ lực học hỏi thật nhiều từ đồng đội, tiếp thu thêm nhiều kiến thức về văn hóa thể thao của Nhật Bản cũng như tuân thủ triệt để những quy định của đội".

CLB Sài Gòn cho Ngọc Hậu sang Nhật thi đấu
CLB Sài Gòn cho Ngọc Hậu sang Nhật thi đấu

"Song song đó nếu có cơ hội ra sân thi đấu, tôi sẽ nỗ lực hết sức để đạt được thành tích tốt nhất cho FC Azul Claro Numazu. 

Khi trở về Việt Nam, tôi sẽ cố gắng đem về những trải nghiệm tốt nhất mà tôi đã được học, tập luyện, thi đấu ở FC Azul Claro Numazu để cống hiến hết mình cho CLB Sài Gòn và thực hiện ước mơ đóng góp cho đội tuyển Quốc gia Việt Nam", Ngọc Hậu nói thêm.

CLB Sài Gòn đang hỗ trợ làm visa cho Ngọc Hậu. Dự kiến, trong tháng 5 tới đây, ngôi sao sinh nam 2001 sẽ lên đường sang Nhật Bản để thi đấu cho CLB Azul Claro Numazu.

Xem thêm: