Tottenham chiêu mộ Đội trưởng Southampton

Thứ Năm, 13/08/2020, 16:01

Tottenham Hotspur chính thức xác nhận việc CLB đã ký hợp đồng với Đội trưởng Southampton Pierre-Emile Hojbjerg. Ngôi sao quốc tế người Đan Mạch đã giao kết với Tottenham bản hợp đồng 5 năm, có hiệu lực đến tháng 6 năm 2025. 

Trong màu áo Tottenham, chàng tân binh sẽ thi đấu với chiếc áo số 5. Theo nguồn tin thân cận, 15 triệu bảng là giá trị của hợp đồng chuyển nhượng lần này. Như đã thỏa thuận, Tottenham sẽ thực hiện chuyển nhượng Hậu vệ 23 tuổi người Anh Kyle Walker-Peters cho Southampton với mức giá 12 triệu bảng. 

Hojbjerg đầu quân cho Bayern Munich hồi năm 2012. Trong suốt bốn mùa giải ở đây, anh chỉ thi đấu 25 trận, quãng thời gian còn lại anh chơi cho CLB Augsburg, và Schalke 04 dưới dạng cầu thủ cho mượn.  

Hojbjerg chuyển đến Southampton vào năm 2016 sau khi kết thúc hợp đồng với Bayern. Từ đó, anh thường xuyên có tên trong danh sách tuyển chính của “The Saints”. 

Trên trang web chính thức của Tottenham, chàng tân binh phát biểu: “Tôi muốn cống hiến cho câu lạc bộ nơi tôi có thể phát huy hết khả năng của mình. Tottenham chính là nơi lý tưởng đó. Tôi không những vui mà còn rất tự hào và hạnh phúc. Tương lai tươi đẹp đang chờ đón phía trước và tôi khao khát được chạm tay vào nó.”