Tổng hợp bảng B bóng đá nữ SEA Games 31: Thái Lan và Myanmar thị uy sức mạnh

Thứ Ba, 10/05/2022, 23:45

Lượt trận đầu tiên bảng B môn bóng đá nữ SEA Games 31 đã chứng kiến sự vượt trội về đẳng cấp của hai đội bóng mạnh là Thái Lan và Myanmar.
#1Thái Lan 3-0 Singapore

Hôm nay 10/5, lượt trận đầu tiên của bảng B môn bóng đá nữ SEA Games 31 chính thức khởi tranh. Do điều kiện thời tiết không đảm bảo nên trận đấu của nữ Myanmar bị lùi thời gian đến 21h30, còn cuộc đụng độ giữa Thái Lan và Singapore diễn ra bình thường.

ĐT nữ Thái Lan có chiến thắng dễ dàng
ĐT nữ Thái Lan có chiến thắng dễ dàng

Là một trong những đội tuyển nữ mạnh nhất Đông Nam Á, không có gì bất ngờ khi Thái Lan thi đấu hoàn toàn vượt trội so với Singapore. Đội bóng xứ chùa vàng dồn ép đối thủ ngay từ đầu trận, và sự chênh lệch đẳng cấp được thể hiện quá rõ bằng việc họ đã ghi 3 bàn thắng ngay trong 21 phút đầu tiên, lần lượt do công của Kanyanat, Nutwadee và Chatchawan.

Có lợi thế quá lớn, nữ Thái Lan chủ động chơi chậm lại để bảo toàn thể lực. Họ không ghi thêm bàn trong phần còn lại của trận đấu và hài lòng với chiến thắng 3-0.

#2Myanmar 3-0 Lào

Đây cũng là một trận đấu rất chênh lệch. Tuyển nữ Lào được đánh giá là đội yếu nhất bảng, trong khi Myanmar được coi là một trong những ứng cử viên hàng đầu cho tấm huy chương vàng.

ĐT nữ Myanmar thắng dễ ĐT Lào
ĐT nữ Myanmar thắng dễ ĐT Lào

Dù thi đấu hoàn toàn vượt trội so với đối thủ, nhưng phải đến phút thứ 30 thì đội tuyển nữ Myanmar mới ghi được bàn thắng. Sau đó, họ thi đấu như dạo chơi nhưng vẫn kiểm soát thế trận.

Nữ Myanmar ghi thêm 2 bàn thắng trong hiệp hai, qua đó cũng có thắng lợi 3-0 giống Thái Lan và cùng đội bóng này chia sẻ ngôi nhất bảng sau lượt trận đầu tiên.

Xem thêm: