Thương vụ Cucurella có biến, CĐV Chelsea chưa thể ăn mừng

Thứ Năm, 04/08/2022, 10:41

Trên trang chủ của mình, Brighton cho biết họ vẫn chưa đồng ý bán Marc Cucurella cho bất kỳ đội bóng nào.

Mới đây, chuyên gia chuyển nhượng Fabrizio Romano đưa tin, Chelsea đã đạt được thỏa thuận với Brighton về trường hợp của hậu vệ người Tây Ban Nha. Theo đó, mức giá của thương vụ này là hơn 50 triệu bảng. Thậm chí, nhà báo này đã dùng câu 'thần chú' quen thuộc là 'here we go' để ám chỉ rằng mọi thứ đã xong xuôi.

Cucurella thi đấu ấn tượng mùa giải trước
Cucurella thi đấu ấn tượng mùa giải trước

Tuy nhiên, không lâu sau đó, phía Brighton đã ra thông báo phủ nhận tin tức này. Chia sẻ trên trang chủ, đội chủ sân Amex cho biết: "Trái ngược với những thông tin không chính xác từ nhiều phương tiện truyền thông tối nay, không có thỏa thuận nào được thống nhất với bất kỳ CLB nào để bán Marc Cucurella".

Theo một số thông tin, sở dĩ thương vụ này vẫn chưa thể hoàn thành là vì đã có sự chậm trễ trong việc bán Lewi Colwill cho Brighton. Trước đó, Chelsea đã dùng hậu vệ trái 19 tuổi như một quân bài để thuyết phục Những chú chim mòng biển bán Cucurella. Như vậy, CĐV The Blues có thể sẽ phải chờ thêm một thời gian để ăn mừng thương vụ này.

Colwill đang trên đường đến Brighton
Colwill đang trên đường đến Brighton

Tính đến thời điểm hiện tại, đội chủ sân Stamford Bridge mới chỉ chính thức mang về 3 bản hợp đồng là Raheem Sterling, Kalidou Koulibaly và Gabriel Slonina. Dẫu vậy, Slonina sẽ tiếp tục ở lại Chicago Fire theo dạng cho mượn trước khi chính thức chuyển đến Chelsea vào đầu năm 2023. Vì vậy, The Blues sẽ cần hoạt động tích cực hơn nữa trên TTCN khi mà mùa giải mới đã đến gần.

Xem thêm: