Thủ môn đắt giá nhất thế giới chuẩn bị rời Chelsea

Chủ Nhật, 31/07/2022, 15:47

Sau những mùa giải bóng vai kép phụ, thủ thành Kepa Arrizabalaga chuẩn bị chia tay Stamford Bridge.

Theo Gianluca Di Marzio, Napoli và Chelsea đang tiến gần hơn đến một thỏa thuận chuyển nhượng Kepa Arrizabalaga. Đội bóng nước Ý muốn mượn thủ thành đắt giá nhất thế giới và được Chelsea hỗ trợ một phần tiền lương.

Mùa hè này chứng kiến những thương vụ chuyển nhượng không như ý của Chelsea. Dù đã mua được Sterling và Koulibaly, nhưng The Blues cũng mất không ít trụ cột và thậm chí còn liên tục bị Barca cuỗm đi những mục tiêu quan trọng.

Kepa chuẩn bị rời Chelsea
Kepa chuẩn bị rời Chelsea

Một vấn đề nữa là tại Chelsea lúc này có quá nhiều cầu thủ không nằm trong kế hoạch và cần phải rao bán, một trong số đó là thủ môn Kepa. Ở chiều ngược lại, thủ thành đắt giá nhất thế giới cũng không an phận ngồi dự bị và vì thế anh chuẩn bị được ra đi. Napoli cần một thủ môn mới sau cuộc chia tay David Ospina, và họ coi Kepa là gương mặt hoàn hảo.

Tuy nhiên, Napoli không sẵn sàng trả nhiều tiền cho thương vụ này. Đội bóng nước Ý chỉ muốn mượn Kepa, đồng thời yêu cầu Chelsea chi trả 3/4 số tiền lương của thủ môn người Tây Ban Nha. Đại diện Tây London nhiều khả năng buộc phải đồng ý với đề nghị này.

Chelsea đã chiêu mộ thủ môn trẻ Gabriel Slonina
Chelsea đã chiêu mộ thủ môn trẻ Gabriel Slonina

Mới đây, Chelsea cũng đã chiêu mộ thành công thủ môn trẻ Gabriel Slonina từ Chicago Fire. Đó được cho là động thái rõ ràng về việc họ sẽ để Kepa ra đi.

Xem thêm: