Thông tin Milinkovic-Savic muốn đến MU là bịa đặt

Thứ Hai, 02/05/2022, 21:49

Người đại diện của ngôi sao thuộc biên chế Lazio bác bỏ tin tức cho rằng Milinkovic-Savic có ý định chuyển đến MU vào mùa giải tới.

Manchester United chuẩn bị khép lại một mùa giải đáng quên. Quỷ đỏ thất bại trên mọi đấu trường và cũng đứng trước nguy cơ chia tay nhiều ngôi sao khi mùa bóng khép lại. Trong số những cầu thủ sẽ rời Old Trafford, Paul Pogba và Nemanja Matic sẽ để lại những khoảng trống rất lớn ở trung tâm hàng tiền vệ.

Chắc chắn Quỷ đỏ sẽ cần những sự bổ sung ở vị trí tiền vệ trung tâm. Nhiều ngôi sao đã được đồn đoán đang có liên hệ với đội chủ sân Old Trafford, và một cái tên rất đáng chú ý trong đó là Milinkovic-Savic. Mới đây theo Foot01, người đại diện của cầu thủ người Serbia – cựu danh thủ Mateja Kezman cho biết ngôi sao của Lazio muốn gia nhập MU và đôi bên đang bước vào những buổi đàm phán.

Milinkovic-Savic là mục tiêu của MU
Milinkovic-Savic là mục tiêu của MU

Thông tin này khiến cho các cổ động viên Quỷ đỏ hào hứng. Milinkovic-Savic là tiền vệ toàn năng có thể thi đấu tốt ở tuyến giữa. Cầu thủ người Serbia sở hữu thể hình ấn tượng, anh có khả năng thi đấu cơ động, thường xuyên xâm nhập vòng cấm và được coi là sự thay thế hoàn hảo cho Paul Pogba.

Dù vậy, nguồn tin mới nhất từ Tuttojuve đã khiến ủng hộ viên MU phải mừng hụt. Theo đó, đích thân Mateja Kezman đã lên tiếng đính chính khẳng định những phát biểu kể trên hoàn toàn là tin giả. Cựu tiền đạo Chelsea cho biết:

Kezman bác bỏ thông tin Milinkovic-Savic muốn đến MU
Kezman bác bỏ thông tin Milinkovic-Savic muốn đến MU

“Đó là những thông tin bịa đặt. Tôi chưa bao giờ trả lời phỏng vấn với bất cứ tờ báo nào trong thời gian vừa qua, thật khó tin khi họ bịa ra những phát biểu đó. Tôi rất tức giận, đó là sự thiếu tôn trọng đối với cá nhân tôi, với Sergej và cả CLB Lazio.”

Xem thêm: