Thời đến cản không kịp, CĐV Thụy Sĩ đổi đời sau pha ăn mừng nổi tiếng

Thứ Sáu, 02/07/2021, 11:38

Màn thay đổi cảm xúc chóng vánh khi chứng kiến đội nhà ghi bàn đx giúp anh chàng Luca Loutenbach nhận được vô số hợp đồng quảng cáo.

Ở trận gặp Pháp ở vòng 1/8, lúc CĐV Thụy Sĩ đã nghĩ về thất bại khi đội bóng xứ sở đồng hồ bị dẫn đến 3-1 và thời gian chỉ còn gần 10 phút thì một loạt bất ngờ xảy ra. Lần lượt Seferovic và Gavranovic giúp đội nhà cân bằng tỷ số 3-3, đưa trận đấu vào hiệp phụ. Đặc biệt, bàn thắng thứ 3 đã làm nổ tung khán đài National Arena và tất nhiên người hạnh phúc nhất là các fan Thụy Sĩ.

Trong số đó, các máy quay đã ghi lại cảnh ăn mừng cực chất của một người đàn ông đeo kính với màn cởi trần nhảy nhót ăn mừng trong sự sung sướng tột cùng. Trước đó vài giây, chính anh chàng này còn xuất hiện với tâm trạng tuyệt vọng và gần như bật khóc.

Bức ảnh gây sốt tại Euro suốt những ngày qua
Bức ảnh gây sốt tại Euro suốt những ngày qua

Sau trận đấu, bức ảnh ghép 2 cảm xúc trái ngược nhau của CĐV này đã được chia sẻ với tốc độ chóng mặt trên các mạng xã hội. Ai cũng thích thú với màn lột xác chóng vánh của anh chàng có tên Luca Loutenbach.

Theo tờ MARCA, Luca đã trở thành đối tượng được săn đón để quảng cáo và làm hình ảnh đại diện của các nhãn hàng nổi tiếng ở Thụy Sĩ. Hãng hàng không Swiss International Air Lines đã đài thọ chi phí bay tới Saint Petersburg cho Luca xem trận đấu giữa Thụy Sĩ và Tây Ban Nha sắp diễn ra. Hãng Red Bull cũng gửi đề xuất cung cấp đồ uống cho anh chàng này. Văn phòng Du lịch Thụy Sĩ sau đó cũng đã tặng suất nghỉ dưỡng vì những căng thẳng mà anh trải qua ở trận đấu gặp Pháp. Thậm chí, cơ quan y tế cũng muốn nhờ sức ảnh hưởng của CĐV nổi tiếng này để tuyên truyền tiêm chủng vắc xin phòng Covid-19.

Xem thêm: