Thiem được cảnh sát minh oan trước cáo buộc... quay phim cấp 3

Thứ Hai, 20/06/2022, 09:51

Ngôi sao 28 tuổi một lần nữa khiến hàng xóm nghi ngờ dù thực tế thì anh chẳng mắc tội tình gì.

Thời gian qua, Dominic Thiem đến thị trấn Traiskirchen thuộc bang Niederosterreich của nước Áo để tập luyện. “Hoàng tử sân đất nện” đã thua 6 trận liên tiếp sau khi tái xuất hồi tháng 3, thế nên anh khao khát tìm lại phong độ. Nhưng vì quá quyết tâm nên chàng VĐV điển trai cũng gây nên sự việc dở khóc dở cười.

Tay vợt người Áo cố gắng lấy lại đẳng cấp vốn có.
Tay vợt người Áo cố gắng lấy lại đẳng cấp vốn có.

Số là trong lúc đang hăng say tập luyện, Thiem phát ra tiếng ồn quá lớn khiến hàng xóm tưởng anh đang… quay phim khiêu dâm. Thế là họ báo công an đến khám xét. Các nhân viên an ninh đã thực sự tới chỗ ở của nhà vô địch US Open 2020, tuy nhiên những gì họ nhìn thấy chỉ là cảnh Thiem dồn toàn lực để đánh bóng. Tiếng rên rỉ của anh đã làm những người sống xung quanh hiểu nhầm.

Thiem kể lại sự việc với tâm trạng vui vẻ: “Đây không phải lần đầu người ta phàn nàn về tôi. Tôi đã biết như thế từ khi còn nhỏ. Tôi có thể tạo ra mấy tiếng động lớn và kỳ lạ. Mọi người thấy thể hình tôi lực lưỡng nên cứ nghĩ là tôi quay phim khiêu dâm.”

Thiem trong phòng tập.
Thiem trong phòng tập.

Ở Wimbledon sắp tới, Thiem sẽ không tham gia tranh tài. Sân cỏ vốn không phải địa điểm thi đấu sở trường của chàng trai sinh năm 1993. Ngoài ra, anh cũng muốn dành thêm thời gian để lấy lại cảm giác tốt nhất. Cựu số 3 thế giới thừa nhận quyết định rút lui khỏi giải Grand Slam tại London là vô cùng khó khăn, nhưng anh cần làm điều tốt nhất cho sự nghiệp.

Xem thêm: