Tân binh Ngoại hạng Anh bất ngờ muốn chiêu mộ Gareth Bale

Thứ Năm, 16/06/2022, 20:35

Ngôi sao người Xứ Wales có thể sẽ quay trở lại Ngoại hạng Anh mùa giải tới, sau khi chính thức chia tay Real Madrid.

Theo BBC Sport, Gareth Bale đã nổi lên như một mục tiêu quan trọng của câu lạc bộ mới thăng hạng lên Premier League là Nottingham Forest. Huấn luyện viên Steve Cooper của đội bóng này hiện đang cân nhắc chiêu mộ chân sút Xứ Wales theo dạng chuyển nhượng tự do.

Mối lương duyên của Bale với Real Madrid sẽ kết thúc vào cuối tháng này, khi hợp đồng của anh hết hạn vào ngày 30 tháng 6. Tiền đạo 32 tuổi xác nhận sẽ rời Bernabeu và trở thành cầu thủ tự do.

Bale chưa giải nghệ vì xứ Wales đã có vé dự World Cup 2022
Bale chưa giải nghệ vì xứ Wales đã có vé dự World Cup 2022

Sau quãng thời gian đầu tiên có được nhiều thành công với Real Madrid, cựu sao Tottenham dần đánh mất vai trò của mình và trở thành người thừa ở sân Bernabeu những năm qua. Bale từng có ý định sẽ giải nghệ vào cuối mùa bóng này, tuy nhiên chiến tích giúp Xứ Wales tiến vào World Cup 2022 khiến anh phải hoãn kế hoạch chia tay bóng đá.

Bất chấp việc không được thi đấu nhiều trong mùa giải vừa qua, Bale vẫn đang thu hút sự quan tâm lớn từ Anh và Tây Ban Nha, cùng cả một số đội bóng tại MLS. Bản thân tiền đạo của Real Madrid cũng từng tiết lộ có rất nhiều câu lạc bộ muốn chiêu mộ anh trong mùa hè này.

Bale đang được nhiều đội bóng quan tâm
Bale đang được nhiều đội bóng quan tâm

Mới đây nhất, tập thể vừa có vé thăng hạng lên Premier League là Nottingham Forest đã bày tỏ sự quan tâm đến cựu sao Tottenham. Huấn luyện viên Steve Cooper rất muốn tăng cường sức mạnh cho đội bóng của mình, và họ quyết nhắm tới chân sút từng làm mưa làm gió ở Ngoại hạng Anh và La Liga. Về phía Bale, ngôi sao sinh năm 1989 được cho là cũng sẵn sàng giảm phần lớn thu nhập so với khi còn khoác áo Real Madrid tại đội bóng mới.

Xem thêm: