SỐC! PSG muốn Vinicius thế chỗ Mbappe

Thứ Bảy, 27/11/2021, 18:33

Đội chủ sân Công viên các Hoàng tử lên kế hoạch phá vỡ vụ gia hạn với phí giải phóng hợp đồng khổng lồ của Vinicius và Real Madrid.

Nguy cơ mất trắng Kylian Mbappe đang hiện hữu rõ hơn bao giờ hết tại PSG. Vào ngày 1/1/2021, ngôi sao người Pháp sẽ được tự do đàm phán với bất kỳ đội bóng nào, bởi khi đó thời hạn hợp đồng của anh với Les Parisiens chỉ còn dưới 6 tháng.

Dù vậy, nhiều khả năng chỉ có phía Real Madrid là ngồi vào bàn thảo luận với người đại diện của chân sút sinh năm 1998. Việc Mbappe từ lâu đã hướng về Bernabeu là quá rõ ràng. Los Blancos muốn ngôi sao người Pháp được giới thiệu dưới tư cách tân binh đầu tiên của họ ở kỳ chuyển nhượng Hè 2022.

PSG muốn ngăn Vinicius và Mbappe trở thành đồng đội
PSG muốn ngăn Vinicius và Mbappe trở thành đồng đội

Với phong độ cao của Benzema cùng sự tiến bộ vượt bậc mà Vinicius đã thể hiện kể từ đầu mùa, các Madridistas đang mơ về bộ 3 siêu tấn công mà Mbappe là mảnh ghép còn lại. Đầu mùa này, Real đã tiến hành gia hạn hợp đồng với Karim Benzema và phí giải phóng trong đó lên đến 1 tỷ euro.

Bên cạnh Fati và Pedri, thủ quân của Kền kền trắng đang là những người sở hữu điều khoản giải phóng hợp đồng khủng nhất làng túc cầu. Nhưng kỷ lục của họ rất có thể sẽ bị phá vỡ khi Real ký mới với Federico Valverde và Vinicius Jr. Dự kiến con số 1,1 tỷ euro sẽ được họ đặt lên bàn thương thảo. Tuy nhiên, PSG đang nỗ lực ngăn chặn điều đó diễn ra với trường hợp của Vinicius.

Rất khỏ để PSG thuyết phục Vinicius chứ chưa nói gì đến phía Real Madrid
Rất khỏ để PSG thuyết phục Vinicius chứ chưa nói gì đến phía Real Madrid

Theo tờ ABC Deportes, Gã nhà giàu nước Pháp sẵn sàng mời gọi sao mai người Brazil bằng hợp đồng 6 năm với đãi ngộ 17 triệu euro/mùa. Con số này hơn gấp đôi những gì mà Real dự kiến trao cho cầu thủ sinh năm 2000 trong giao kèo mới. Đây được xem là một động thái gây sức ép ngược và xa hơn là để thay thế Mbappe, nhưng cực khó để PSG đạt được mục đích khi Vinicius đang rất hạnh phúc tại Bernabeu.

Xem thêm: