SỐC! PSG chưa bao giờ liên hệ với Zidane

Thứ Tư, 22/06/2022, 15:18

Chủ tịch Nasser Al-Khelaifi mới đây đã lên tiếng phủ nhận việc đội chủ sân Công viên các Hoàng tử muốn Zinedine Zidane ngồi vào ghế nóng.

Paris Saint-Germain dự kiến sẽ sớm ra thông báo sa thải Mauricio Pochettino. Hiện tại, Christophe Galtier được coi là ứng viên sáng giá nhất để thay thế vị trí mà HLV người Argentina để lại. Chiến lược gia 55 tuổi vừa giúp Nice về thứ 5 tại Ligue 1 mùa trước và cùng Lille vô địch mùa 2020/21. Mới đây, đích thân chủ tịch Al-Khelaifi cũng đã xác nhận sự quan tâm của PSG dành cho Galtier.

HLV Galtier đang trên đường đến Parc des Princes
HLV Galtier đang trên đường đến Parc des Princes

"Chúng tôi đang thảo luận với Nice, đó không phải là một bí mật. Hy vọng chúng tôi sẽ nhanh chóng tìm thấy một thỏa thuận. Nhưng tôi tôn trọng Nice và chủ tịch Rivere, mọi người đều bảo vệ lợi ích của mình".

Trước đó, rất nhiều nguồn tin cho rằng, PSG đã có những cuộc đàm phán với Zidane để đưa nhà cầm quân người Pháp trở lại với công việc. Tuy nhiên, chủ tịch Al-Khelaifi khẳng định, Zidane chưa hề nằm trong kế hoạch của ông. Chia sẻ với Le Parisien, doanh nhân người Qatar cho biết:

Zizou vẫn đang nghỉ ngơi sau khi chia tay Real Madrid
Zizou vẫn đang nghỉ ngơi sau khi chia tay Real Madrid

"Tôi sẽ nói với bạn một điều: chúng tôi chưa bao giờ nói chuyện với ông ấy, cả trực tiếp lẫn gián tiếp. Nhiều CLB quan tâm đến Zidane, các ĐTQG cũng vậy nhưng chúng tôi chưa bao giờ thảo luận với ông ấy".

Với những diễn biến vừa qua, nhiều khả năng huyền thoại 49 tuổi sẽ đợi đến sau World Cup 2022 để dẫn dắt tuyển Pháp. HLV hiện tại của Les Bleus là Didier Deschamps vẫn chưa tiết lộ kế hoạch của mình sau giải đấu tại Qatar. Nếu ông rời đi, Zidane sẽ là một lựa chọn tiềm năng cho Những chú Gà trống Gô-loa.

Xem thêm: