SỐC! Chelsea đứng trước nguy cơ BỊ LOẠI khỏi Ngoại hạng Anh

Thứ Ba, 03/05/2022, 22:25

Nếu không thể tìm được ông chủ mới vào cuối tháng này, The Blues sẽ không thể đủ điều kiện góp mặt tại Premier League mùa giải tới.

Đoàn quân của HLV Thomas Tuchel có lẽ cũng đã bị ảnh hưởng ít nhiều tới từ những lùm xùm chưa được giải quyết phía sau hậu trường. The Blues trong 4 vòng đấu gần nhất chỉ có được 1 chiến thắng, và không loại trừ khả năng họ bị bật ra khỏi nhóm dự Champions League mùa tới nếu cứ chơi như thế này. 

HLV Thomas Tuchel đang không có được phong độ tốt tại Premier League lúc này
HLV Thomas Tuchel đang không có được phong độ tốt tại Premier League lúc này

Hiện tại, quá trình chuyển giao chủ mới của Chelsea vẫn đang được diễn ra. Theo nhà báo Nizaar Kinsella và tờ The Athletic, tỷ phú Todd Boehly đã được hội đồng quản trị của đội bóng, chủ tịch Roman Abramovich và công ty tài chính Raine Group chọn là chủ thầu duy nhất được đàm phán độc quyền và tiến hành các thủ tục để mua.

Dù quá trình chuyển giao của đội bóng vẫn đang diễn ra suôn sẻ, thế nhưng tất cả các bên lúc này cần phải nhanh chân hoàn tất mọi thủ tục cần thiết. Nhà báo Matt Law mới đây đưa tin nếu như đến ngày 31/5 mà Chelsea vẫn chưa có chủ mới, Chính phủ Anh sẽ ra lệnh trừng phạt nặng bằng cách loại đội bóng khỏi Ngoại hạng Anh mùa tới. 

Tỷ phú Todd Boehly cần phải nhanh chóng nếu không muốn Chelsea bị cấm thi đấu mùa tới
Tỷ phú Todd Boehly cần phải nhanh chóng nếu không muốn Chelsea bị cấm thi đấu mùa tới

Hiện tại, bất kỳ những trì hoãn nào cũng khiến Chelsea rơi vào nguy hiểm. Đây chắc chắn là một thông tin không vui đối với các CĐV của The Blues, những người vốn đã phải chịu rất nhiều thiệt thòi kể từ khi chính phủ ban hành rất nhiều lệnh cấm lên CLB. Sự chậm trễ trong việc chuyển giao là nguyên nhân chính khiến Rudiger không thể tiếp tục gắn bó với đội bóng chủ sân Stamford Bridge kể từ mùa giải tới.

Xem thêm: