Sau Rudiger, Real Madrid tiếp tục bòn rút Chelsea

Thứ Sáu, 29/04/2022, 16:21

Theo thông tin mới nhất, Real Madrid đang lên kế hoạch tiếp cận hậu vệ cánh của Chelsea là Reece James. 

Mặc dù thị trường chuyển nhượng 2022 chưa mở cửa nhưng Los Blancos đã có kế hoạch cho các thương vụ chuyển nhượng ở mùa hè 2023. Theo đó, đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha là một trong số những ông lớn đặt vấn đề hỏi mua hậu vệ 22 tuổi.

Điều này cũng khá hợp lý khi mà Real nhường như đã hoàn tất các mục tiêu của mình ở kỳ chuyển nhượng sắp tới đây. Những cái tên như Kylian Mbappe hay Antonio Rudiger đều có khả năng cao sẽ cập bến đội chủ sân Bernabeu. Trong khi đó, HLV Carlo Ancelotti còn sẵn sàng cạnh tranh với Liverpool và Chelsea trong cuộc đua giành chữ ký của Aurelien Tchouameni.

Reece James là nhân tố không thể thiếu trong đội hình của HLV Tuchel
Reece James là nhân tố không thể thiếu trong đội hình của HLV Tuchel

Reece James là một trong những cầu thủ chủ chốt trong đội hình của HLV Thomas Tuchel, nếu để anh ra đi sẽ là mất mát lớn cho đội bóng thành London. Tuy nhiên, Chelsea chắc chắn sẽ không để điều đó xảy ra một cách dễ dàng. Hợp đồng của hậu vệ người Anh có thời hạn đến năm 2025 và năm 2023 là thời điểm mà đội bóng cần gia hạn với cầu thủ của mình.

Mặc dù thường xuyên xuất phát ở đội hình chính, nhưng James không phải là cầu thủ hưởng lương cao trong đội. Chân chạy cánh sinh năm 1999 có nhiệt huyết, sự trung thành nhưng thu nhập vẫn là một trong những yếu tố quan trọng đối với cầu thủ. Trong bối cảnh đội chủ sân Stamford Bridge đang chuyển giao chủ mới, mọi thứ chưa chắc sẽ diễn ra đúng như kế hoạch. 

Xem thêm: