Sao trẻ châu Âu đã sẵn sàng săn 'vàng' SEA Games 31 cùng U23 Thái Lan

Thứ Năm, 28/04/2022, 13:38

U23 Thái Lan sẽ có sự phục vụ của những ngôi sao đang thi đấu ở châu Âu tại SEA Games 31.

Theo thông tin vừa được phát đi từ báo chí Thái Lan, ngôi sao Thái kiều - Jonathan Khemdee sẽ tham dự SEA Games 31 cùng thầy trò HLV Mano Polking.

Jonathan Khemdee là cầu thủ đang chơi bóng cho CLB Odense Boldklub (Đan Mạch). Được biết, trưởng đoàn U23 Thái Lan - bà Madam Pang đã trực tiếp xin phép đội bóng chủ quản của Jonathan để cho phép trung vệ này tham dự SEA Games 31.

Ngoài Jonathan Khemdee, hai cái tên Thái kiều khác là Benjamin Davis (Oxford Unite, Anh) và Chayapipat Suphanphat (Estoril, Bồ Đào Nha) cũng sẽ dự SEA Games 31. Có thể nói, U23 Thái Lan đang có trong tay những cái tên cực kỳ chất lượng.

Jonathan là ngôi sao đang chơi bóng ở Đan Mạch
Jonathan là ngôi sao đang chơi bóng ở Đan Mạch

Tờ Siamsport cho biết, bà Madam Pang cũng đang hoàn tất những bước thuyết phục cuối cùng để mời 5 ngôi sao Thái kiều khác: Jude Bell, Eric Kahl, Nicholas Michelson, Marcel Sieghart và Suengchitthawon.

"Hơn một tháng qua, ngoại trừ tập trung vào SEA Games thì chúng tôi cũng hướng tới VCK giải U23 châu Á. Chúng tôi đang cố gắng để liên hệ với một số cầu thủ từ nước ngoài để trở về phục vụ quê hương như Jude Soonsup-Bell, Eric Kahl, Nicholas Mickelson, Marcel Sieghart và Thanawat Suengchitthawon. Tất cả đều đang có diễn biến tốt đẹp.

Tôi đã cố gắng tiếp cận các người nhà của các cầu thủ nói trên và nhận được phản hồi rất tốt. Với việc nhận được tin vui từ một số cầu thủ, tôi mong đợi U23 Thái Lan sẽ có sự hòa trộn giữa cầu thủ đang chơi tốt ở trong nước và cả nước ngoài. U23 Thái Lan sẽ sẵn sàng với những thử thách lớn ở phía trước như U23 châu Á", bà Madam Pang nói.

Với sự đầu tư cực lớn về mặt lực lượng, mục tiêu của Thái Lan rõ ràng là tấm HCV SEA Games 31. Đội bóng xứ Chùa vàng sẽ nằm ở bảng A với các đối thủ là Malaysia, Campuchia, Singapore và Lào.

Xem thêm: