Sadio Mane: Tôi muốn đến Bayern ngay lập tức

Thứ Tư, 22/06/2022, 10:07

Sadio Mane thừa nhận không mất nhiều thời gian để quyết định gia nhập Bayern Munich.

Trong ngày hôm qua, Mane đã đáp chuyến bay đến Munich để tiến hành kiểm tra y tế trước khi chính thức khoác áo Hùm xám xứ Bavaria. Tại đây, cầu thủ người Senegal đã có cuộc trò chuyện nhanh với phóng viên của tờ Bild về quyết định này.

Sadio Mane có mặt ở Bayern để kiểm tra y tế
Sadio Mane có mặt ở Bayern để kiểm tra y tế

“Khi người đại diện lần đầu báo tin về sự quan tâm của Bayern Munich, tôi cảm thấy rất phấn khích. Đối với tôi, đây là CLB phù hợp vào đúng thời điểm. Bayern là một trong những CLB lớn nhất thế giới và luôn chiến đấu vì danh hiệu. Vì thế đó là một ý tưởng rất hay và là một quyết định đúng đắn khi gia nhập tại đây.”

“Người đại diện nói với tôi rằng còn có những CLB khác cũng đang rất quan tâm. Nhưng khi Bayern trình bày kế hoạch, tôi đã muốn đến ngay lập tức, tôi thấy mình hoàn toàn phù hợp với dự án của CLB.”

Mane cho rằng đây là quyết định đúng đắn trong sự nghiệp
Mane cho rằng đây là quyết định đúng đắn trong sự nghiệp

Cầu thủ 30 tuổi là một trong những nhân tố quan trọng của Liverpool dưới thời HLV Jurgen Klopp. Anh đã giúp CLB mang về 6 danh hiệu trong đó bao gồm cả chức vô địch Premier League và Champions League danh giá.

Tuy nhiên sau những thăng trầm, Mane đã chọn rời Anfield để đến Bayern với giá 41 triệu euro (35,1 triệu bảng) ở kỳ chuyển nhượng mùa hè. Theo một số nguồn tin, ngôi sao của Senegal sẽ nhận mức lương 250.000 bảng/tuần tại Đức, cao hơn so với mức 100.000 bảng/tuần tại Liverpool.

Xem thêm: