Roy Keane tức giận vì sao MU nói yêu Chelsea

Thứ Bảy, 30/04/2022, 19:45

Cựu đội trưởng Quỷ đỏ không hài lòng với những phát biểu Nemanja Matic sau trận hòa Chelsea.

Matic là một trong những cầu thủ thi đấu hay nhất của MU trong trận hòa 1-1 với Chelsea mới đây. Tiền vệ sinh năm 1988 chính là người đã kiến tạo để Ronaldo ghi bàn gỡ hòa cho Quỷ đỏ, dù vậy anh lại chịu nhiều chỉ trích với những phát biểu của mình.

Cụ thể, sau khi màn thư hùng trên sân Old Trafford khép lại, Matic đã trả lời phóng viên về vấn đề tương lai. Tiền vệ người Serbia xác nhận sẽ đi ra vào cuối mùa, anh khẳng định luôn dành tình cảm cho MU và cả đội bóng cũ Chelsea.

Roy Keane không hài lòng với phát biểu của Matic
Roy Keane không hài lòng với phát biểu của Matic

Những phát biểu của Matic không thể khiến Roy Keane hài lòng. Chia sẻ trên Sky Sports, cựu đội trưởng Quỷ đỏ mỉa mai: "Tại sao CLB lại có thể chấp nhận điều này? Matic nói về việc sẽ ra đi, rằng cậu ta đã có một khoảng thời gian tuyệt vời và sẽ luôn để Man United ở trong trái tim, và Chelsea cũng thế. Ồ, vậy còn cả Benfica nữa, họ có lẽ cũng nằm trong tim Matic mà thôi.”

Chứng kiến màn trình diễn lép vế gần đây của MU trước Chelsea, cựu danh thủ người Ireland tỏ ra khó chịu. Roy Keane cho rằng Quỷ đỏ không nên sử dụng nhiều cầu thủ đã hết động lực, thay vào đó nên tin tưởng những sao mai:

Roy Keane cho rằng Mata nên rời MU từ hai năm trước
Roy Keane cho rằng Mata nên rời MU từ hai năm trước

"Việc tung Mata vào sân như thể để tri ân cậu ta vậy. MU có vài cầu thủ trẻ trên băng ghế dự bị, hãy cho họ điều kiện để phát triển. United phải chiến đấu vì điểm số, hãy quên việc tạo cơ hội cho những cầu thủ đã hết động lực chỉ vì họ sắp ra đi.”

Xem thêm: