Rời Chelsea, đâu là bến đỗ tiếp theo của Timo Werner?

Chủ Nhật, 31/07/2022, 14:54

Sau những mùa giải không thật sự thành công tại Chelsea, Timo Werner nhiều khả năng sẽ ra đi để tìm lại sự tự tin.
#1RB Leipzig

Theo Bild, RB Leipzig đang muốn “nối lại tình xưa” với Werner. Họ muốn mượn tiền đạo người Đức và anh cũng sẵn sàng giảm 50% lương để trở lại đội bóng cũ.

Werner được liên hệ để trở lại Leipzig
Werner được liên hệ để trở lại Leipzig

Trở lại Leipzig sẽ là một giải pháp an toàn của Werner. Đây là nơi từng giúp anh nhận được sự quan tâm của nhiều đội bóng lớn và sẽ là bến đỗ để tiền đạo người Đức dễ dàng tìm lại sự tự tin.

#2Real Madrid

Real Madrid cũng nằm trong danh sách những CLB có liên hệ với Werner. Đội bóng chủ sân Bernabeu đã thất bại trong việc chiêu mộ Mbappe, và có thể coi ngôi sao Chelsea là một phương án “chữa cháy”.

Dù vậy đến Real Madrid sẽ là một quyết định mạo hiểm với tiền đạo sinh năm 1996. Đã có rất nhiều tiền đạo phải chôn vùi sự nghiệp tại đây và một Werner thiếu tự tin có thể sẽ đi vào vết xe đổ.

Sẽ là mạo hiểm cho Werner nếu anh đến Real Madrid
Sẽ là mạo hiểm cho Werner nếu anh đến Real Madrid
#3 Newcastle

Newcastle cũng đang muốn mượn Werner từ Chelsea. Chấp nhận đến sân St. James’ Park, tiền đạo người Đức sẽ không còn cơ hội thi đấu tại Champions League nhưng đây có thể lại là một lựa chọn hợp lý.

Ở một đội bóng nhỏ hơn, áp lực mà ngôi sao người Đức phải chịu sẽ không lớn như tại Chelsea. Ngoài ra, nếu đến Newcastle và chơi tốt, cựu sao Leipzig hoàn toàn có thể quay trở lại Stamford Bridge.

Xem thêm: