Ralf Rangnick: Man United cần bổ sung thêm… 3 tiền đạo mới

Thứ Hai, 02/05/2022, 19:20

HLV tạm quyền người Đức tin rằng chất lượng nhân sự nơi tuyến đầu của đội bóng cần phải được gia cố mạnh mẽ ở kỳ chuyển nhượng mùa hè.

Bao trùm Old Trafford lúc này là một cảm giác chán chường khi không chỉ các CĐV mà kể cả các cầu thủ cũng muốn mùa giải này có thể kết thúc càng sớm càng tốt. Man United trên lý thuyết vẫn còn cửa chen chân vào top 4, thế nhưng viễn cảnh này quá xa vời với phong độ tốt của cả Arsenal và Spurs. 

HLV Rangnick chỉ có được 15 chiến thắng trong 35 trận dẫn dắt đội bóng
HLV Rangnick chỉ có được 15 chiến thắng trong 35 trận dẫn dắt đội bóng

Ten Hag sẽ ngồi chiếc ghế nóng tại đội bóng vào mùa tới, và điều mà chiến lược gia người Hà Lan cần phải ngay lập tức thực hiện đó chính là bổ sung nhân sự trong phiên chợ hè. Trả lời với Sky Sports, HLV tạm quyền Ralf Rangnick đã gửi tới người đồng nghiệp một vài gợi ý vô cùng hữu ích:

“Đội bóng cần thêm 2-3 chân sút mới. Điều này khá là rõ ràng. Còn về tương lai của Ronaldo, các anh phải hỏi Ten Hag. Tiền đạo người Bồ đã chứng minh được giá trị của bản thân mình trong lực lượng của đội bóng mùa giải này, thế nhưng tất nhiên, Man United cần thêm nhân sự ở mặt trận tấn công.” 

Tương lai của Ronaldo mùa giải tới vẫn là một dấu hỏi
Tương lai của Ronaldo mùa giải tới vẫn là một dấu hỏi

Sau khi để Man City nẫng tay trên trong thương vụ Julian Alvarez vào mùa đông, ban lãnh đạo của Quỷ đỏ sẽ phải hướng tới những cái tên mới. Theo tờ Daily Mail, 2 mục tiêu lúc này của đội bóng là Harry Kane và Darwin Nunez. Thế nhưng số tiền mà Man United phải trả cho 1 trong 2 chân sút này tất nhiên sẽ không rẻ. Hiện chưa rõ ngân sách mà Ten Hag sẽ được tiêu xài mùa hè tới sau khi đội bóng chủ sân Old Trafford đã chi tới 140 triệu euro 1 năm về trước.

Xem thêm: