Quang Hải vào sân ở hiệp 2, Pau FC vẫn thua tan nát ngày ra quân Ligue 2

Chủ Nhật, 31/07/2022, 01:49

Ngôi sao của ĐT Việt Nam chỉ được thi đấu khoảng 30 phút cuối trong trận thua đậm của Pau FC trước Guingamp.

Quang Hải chỉ có mặt trong đội hình dự bị của Pau FC ở trận ra quân Ligue 1 2022/23. Đội bóng áo vàng tỏ ra lép vế hoàn toàn so với đội chủ nhà và việc họ liên tiếp nhận bàn thua là không mấy bất ngờ.

Quang Hải ngồi dự bị
Quang Hải ngồi dự bị

Phút 22, Jeremy Livolant tung ra pha ra chân rất nhanh trong vòng cấm đưa bóng tung lưới Pau FC, mở tỷ số. 10 phút sau đó, cách biệt được nhân đôi sau cú đá chân phải chính xác của Jules Gaudin.

Phút 34, bàn thắng tiếp theo đến với đội chủ nhà. Đội trưởng Antoine Batisse của Pau FC trong nỗ lực phòng ngự đã vô tình đá phản lưới nhà. Đội bóng của Quang Hải bị dẫn 3-0 trước giờ nghỉ.

Pau FC thua đậm trận ra quân
Pau FC thua đậm trận ra quân

Sang hiệp hai, Guingamp tiếp tục chơi trên cơ và có bàn thắng thứ 4 ở phút 52. Sau quả tạt, hậu vệ Pau tiếp tục mắc lỗi để Jules Gaudin đệm bóng dễ dàng, hoàn tất cú đúp cho riêng mình.

Phút 59, Quang Hải được tung vào sân thay thế Eddy Sylvestre. Tiền vệ sinh năm 1997 thi đấu năng nổ, dù vậy anh không có nhiều cơ hội để thể hiện khả năng của mình. Pau FC không thể kiểm soát nhiều bóng và họ bất lực trong việc tìm bàn danh dự. Chung cuộc, đội chủ nhà có chiến thắng 4 sao.

Kết quả Guingamp vs Pau: 4-0

Bàn thắng Guingamp vs Pau:

  • Guingamp: Jeremy Livolant (22’), Jules Gaudin (32’, 52'), Antoine Batisse (34’ - phản lưới)
  • Đội hình ra sân Guingamp vs Pau:

  • Guingamp: E. Basilio, F. Eboa Eboa, D. Gomis, D. Louiserre, J. Livolant, T. Muyumba, M. Merghem, B. Roux, J Gaudin, B. Guillaume, T. Luvambo
  • Pau: A. Olliero, A. Batisse, E. Koffi, D. Abzi, X. Kouassi, S. D’almeida, S. Beusnard, D. Gomis, M. Bassouamina, E. Sylvestre, M. George
  • Xem highlights Guingamp vs Pau:

    Xem thêm: