Quang Hải được chấm điểm CAO NHẤT, thấy gì từ màn trình diễn của số 19?

Chủ Nhật, 31/07/2022, 05:30

Dù chỉ vào sân trong 30 phút cuối trận, Quang Hải vẫn được SofaScore chấm điểm cao nhất bên phía Pau FC.

Pau FC dù phải nhận thất bại đậm đà 0-4 trước Guingamp trong ngày mở màn mùa giải mới tại Ligue 2, thế nhưng các khán giả Việt Nam đã được chứng kiến khoảnh khắc lịch sử khi Quang Hải vào sân trong hiệp 2. Không chỉ đóng vai trò như một cầu thủ thay thế, tiền vệ mang áo số 19 còn cho thấy khả năng của mình hoàn toàn có thể chơi bóng tại đấu trường Ligue 2.

Quang Hải được tung vào sân từ phút 60
Quang Hải được tung vào sân từ phút 60

Cựu cầu thủ CLB Hà Nội vào sân ở phút 60 để thay thế Eddy Sylvestre, người đã chơi không tốt ở trận đấu này. Trong khoảng 5 phút đầu tiên, Quang Hải không nhận được nhiều bóng tới từ đồng đội. Anh chủ động pressing đối phương trong bối cảnh các cầu thủ còn lại của Pau FC không còn giữ được sự quyết liệt. 

Dù vậy, Quang Hải đã chứng minh thực lực của mình ở những phút tiếp theo. Tiền vệ mang áo số 19 được giao trọng trách thực hiện những tình huống cố định, và 2 quả phạt góc của Quang Hải đều tạo ra những cơ hội dứt điểm cho các đồng đội. Không chỉ vậy, anh còn có một đường chuyền nguy hiểm hướng tới tiền đạo cắm của Pau FC. Tiếc là đồng đội của Hải lại không xử lý thành công. 

Tiền vệ mang áo số 19 được giao nhiệm vụ thực hiện những tình huống cố định
Tiền vệ mang áo số 19 được giao nhiệm vụ thực hiện những tình huống cố định

Chỉ vào sân có 30 phút thế nhưng Quang Hải được Sofa Score chấm điểm cao nhất Pau FC ở trận đấu vừa rồi. Không cầu thủ nào vượt qua mốc 6,9 điểm của Hải. Tiền vệ mang áo số 19 có 10 lần chạm bóng, có 7/7 đường chuyền chính xác, 2 trong số đó mang đến những tình huống nguy hiểm. Hải cũng có 2/2 pha tạt cánh và 1/1 đường chuyền dài thành công cho các đồng đội. Dù thua trận, thế nhưng Quang Hải đã có màn chào sân vô cùng khởi sắc tại bóng đá Châu Âu. 

Xem thêm: