Quang Hải đã ký hợp đồng với CLB Pháp, làm đồng đội của con trai Zidane?

Thứ Năm, 23/06/2022, 21:21

Đích thân người đại diện Đắc Văn khẳng định Quang Hải đã có giấy phép lao động và ký hợp đồng dài hạn với một CLB ở Pháp.

Chiều nay 23/6, ông Nguyễn Đắc Văn - người đại diện của cầu thủ Quang Hải đã xác nhận tuyển thủ ĐT Việt Nam đã được cấp visa lao động ở Pháp. Tiền vệ sinh năm 1997 hiện đã ký hợp đồng với một CLB tại quốc gia này, thậm chí đó còn là một thỏa thuận dài hạn.

Quang Hải đã ký hợp đồng với 1 CLB ở Pháp
Quang Hải đã ký hợp đồng với 1 CLB ở Pháp

“Hải con sau khi chính thức ký hợp đồng dài hạn với CLB vào cuối tuần trước, hôm nay đã hoàn thành thủ tục và nhận visa lao động. Sau khi quay trở lại Pháp và qua thủ tục cuối cùng là kiểm tra sức khỏe sẽ được CLB công bố trên trang của mình”, ông Đắc Văn viết trên facebook cá nhân.

Cụ thể, ngôi sao của ĐT Việt Nam thực chất đã ký hợp đồng với một đội bóng của Pháp. Thời gian vừa qua anh trở lại quê nhà để hoàn tất quy trình nhận visa lao động. Hiện tại, Quang Hải đã bay sang châu Âu để hoàn tất bước cuối cùng trước khi ra mắt đội bóng mới, đó là kiểm tra y tế.

Nếu mọi thứ diễn ra thuận lợi, người hâm mộ sẽ sớm biết được đâu là đội bóng mới của cầu thủ sinh năm 1997. Hiện tại, vì một số điều khoản trong hợp đồng nên các bên liên quan chưa thể đưa ra tuyên bố chính thức.

Rodez AF có thể là bến đỗ mới của Quang Hải
Rodez AF có thể là bến đỗ mới của Quang Hải

Theo một số nguồn tin mà chúng tôi thu thập, bến đỗ của Quang Hải có thể là CLB Rodez AF, hiện đang thi đấu tại Ligue 2. Đội bóng này hiện đang sở hữu con trai của huyền thoại Zinedine Zidane, đó là Enzo Zidane. Ngoài ra, em trai của Raphael Varane, Jonathan Varane cũng đang thuộc biên chế của Rodez AF. Tuy nhiên mọi thứ lúc này vẫn chỉ dừng lại ở mức tin đồn và chưa có nguồn nào xác nhận chính thức.

Xem thêm: