PSG tặng quà mừng cho HLV thay Pochettino bằng 2 tân binh chất!

Thứ Hai, 20/06/2022, 11:28

Christophe Galtier đang tiến gần đến thời khắc được bổ nhiệm làm HLV trưởng PSG và CLB này muốn mang về Renato Sanches cùng Vitinha để làm quà ra mắt thuyền trưởng.

Gần như đã chốt hạ thành công việc chiêu mộ Vitinha từ Porto, PSG lập tức chuyển hướng sang một tiền vệ khác. Cậu bé vàng năm 2016 - Renato Sanches lọt vào tầm ngắm của đội chủ sân Công viên các hoàng tử. Bất chấp trước đó tiền vệ người Bồ được cho là đã đạt được thỏa thuận miệng với AC Milan.

Vitinha sắp được chính thức công bố là tân binh của PSG
Vitinha sắp được chính thức công bố là tân binh của PSG

Tuy nhiên, ĐKVĐ Serie A đang đối diện nguy cơ mất nhân tố thay Franck Kessie vào tay PSG. Cơ sở để nhà vua của Ligue 1 tự tin lật ngược thế cờ nằm ở vị trí thuyền trưởng. Thầy cũ của Sanches tại Lille là Christophe Galtier sắp được bổ nhiệm để thay thế Mauricio Pochettino.

Dưới sự dẫn dắt của Galtier, Sanches từng góp công vào chức vô địch Ligue 1 đầy ngoạn mục của Lille tại mùa giải 2019/20. Hiện Sanches chỉ còn 1 năm hợp đồng với đội bóng chủ quản nên đã được mang lên thị trường chuyển nhượng.

Sanches có cơ hội tái ngộ Christophe Galtier tại PSG
Sanches có cơ hội tái ngộ Christophe Galtier tại PSG

Nếu tậu thành công cả Vitinha và Sanches, Les Parisiens dự kiến sẽ tạo ra tính cạnh tranh đáng kể nơi hàng tiền vệ. Danilo sẽ phải rất dè chừng người đàn em đồng hương. Trong khi vị thế của Marco Verratti cùng dần có nhiều áp lực hơn với sự xuất hiện của Vitinha.

PSG đã bổ nhiệm tân Giám đốc thể thao, tiếp theo là tân HLV trưởng rồi quyết tâm sở hữu những tân binh trẻ và có thể vươn tầm hơn nữa. Đội bóng này dường như đã nghiêm túc xây dựng một kế hoạch dài hơi với phần kiềng vững chắc hơn, thay vì chỉ chăm chăm nhồi nhét nhiều sao số vào đội hình như trước.

Xem thêm: