Portland Trail Blazers ra mắt trang phục thi đấu mới

Thứ Ba, 03/11/2020, 19:13

CLB Portland Trail Blazers vừa giới thiệu đến người hâm mộ bộ sưu tập áo đấu dành cho mùa giải 2020/21, với thiết kế lấy cảm hứng từ chính thiên nhiên và con người Oregon.

Tập thể Portland Trail Blazers muốn bày tỏ sự tôn vinh đối với thiên nhiên kỳ vĩ và văn hóa bản địa lâu đời của tiểu bang Oregon, thông qua trang phục thi đấu mới lần này.

Theo trang chủ của CLB, mẫu áo đấu mới đã được ra mắt trên như một cách để “tôn vinh vẻ đẹp độc đáo của thiên nhiên Oregon, cũng như tri ân bao thế hệ người dân đã sinh sống trên mảnh đất này”.

Cận cảnh áo đấu mới của Portland Trail Blazers

Cận cảnh áo đấu mới của Portland Trail Blazers

Mặt trước của áo nổi bật với dòng chữ Oregon màu trắng, với chữ “g” được cố tình tạo khuyết phần đuôi. Góc trên bên trái in logo “Biofreeze” của nhà tài trợ. Theo thông tin từ CLB, cả Blazers và Biofreeze sẽ trích một phần tiền bán áo đấu để ủng hộ Tổ chức phi lợi nhuận Native American Youth and Family Center.

Bên cạnh tông màu nâu chủ đạo, thiết kế mới lần này còn gây ấn tượng bởi các dải màu chạy dọc hai bên bộ trang phục, tượng trưng cho các vùng địa lý khác nhau của tiểu bang Oregon. Màu đỏ đại diện cho cánh đồng hoa tulip ở Woodburn. Trong khi đó, màu xanh nhạt thể hiện sự sôi động của thành phố Portland. Ngoài ra, màu vàng chính là Bãi biển Cannon, màu cam tượng trưng cho Khu Di tích Quốc gia John Day Fossil Beds, và màu xanh đậm chính là hồ Crater.

Các sọc màu trên áo đại diện cho các vùng địa lý khác nhau của Oregon

Các sọc màu trên áo đại diện cho các vùng địa lý khác nhau của Oregon

Tập thể Trail Blazers hy vọng mẫu áo đấu mới này sẽ giúp đội bóng đổi vận ở mùa giải 2020/21. Ở mùa giải vừa qua, đội bóng chỉ đứng thứ 8 toàn khu vực miền Tây, tuột những 5 bậc so với mùa giải 2018/19.

Damian Lillard và các đồng đội được mong chờ sẽ có màn tái xuất cực kỳ lợi hại tại NBA 2020/21, sau khi bỏ lỡ trận tranh tấm vé vào chung kết toàn quốc vừa qua trước hạt giống số 1 Los Angeles Lakers.