Pogba cắt giảm bao nhiêu lương nếu rời Man United?

Thứ Tư, 11/05/2022, 15:25

Các báo cáo cho biết, Paul Pogba sẽ phải cắt giảm không ít lương thưởng nếu rời Man United.

Giao kèo của Pogba và Quỷ đỏ chỉ có thời hạn đến cuối tháng 6 tới đây. Theo đó, cầu thủ người Pháp có vẻ không còn mặn mà với việc tiếp tục ở lại Old Trafford. Tuy nhiên nếu rời đi, anh sẽ phải chấp nhận cắt giảm mức lương của mình ở CLB mới.

Được biết, tiền vệ 29 tuổi đang hưởng mức thu nhập khoảng 290.000 bảng/tuần tại United. Đây là con số không hề nhỏ đối với các bến đỗ tiềm năng của anh trong mùa hè này. Theo nhà báo Alfonso Pedulla, chắc chắn số tiền mà Pogba thu về mỗi tuần sẽ ít hơn nhiều nếu gia nhập đội bóng khác.

Nhà báo người Ý cho biết phía Juventus chỉ có thể đáp ứng mức lương cao nhất là 130.000 bảng/tuần trong khi PSG sẽ không ra thỏa thuận cao hơn 165.000 bảng/tuần. 

Pogba sẽ không còn được hưởng mức lương cao nếu rời OTF
Pogba sẽ không còn được hưởng mức lương cao nếu rời OTF

Bên cạnh đó, một trong những đội bóng dành nhiều sự quan tâm nhất là Real Madrid có lẽ cũng đang có những kế hoạch khác khi không thể đáp ứng được mức lương quá cao của cầu thủ 29 tuổi. Trong khi đó, Man City là đội bóng gần nhất bày tỏ mong muốn chiêu mộ Pogba. Dẫu vậy cựu cầu thủ của Juve đã từ chối lời mời gọi của Pep Guardiola vì không muốn đối đầu với đội bóng cũ.

Hiện tại, Pogba đang dính chấn thương bắp chân, dự kiến sẽ ngồi ngoài cho đến hết tháng 5, đồng nghĩa với việc anh sẽ bỏ lỡ phần còn lại của giải đấu. Lần cuối cùng tiền vệ số 6 ra sân là trong trận thua 0-4 trước Liverpool hồi tháng tư vừa qua.

Xem thêm: