Phát hiện kho báu của Kobe Bryant trong nhà kho bỏ hoang

Thứ Ba, 25/08/2020, 18:49

Một nhà kho đã được đem bán đấu giá tại Los Angeles gần đây. Những người tham gia chỉ được nhìn sơ qua những gì có bên trong, trước khi phiên đấu giá bắt đầu. Giá thắng cuộc chốt ở mức 375 đô la.

Nhà kho đặc biệt này là niềm mơ ước của những kẻ săn kho báu. Nó chứa đựng những vật dụng của Kobe Bryant và là một trong những ngôi sao của chương trình “Săn lùng món hời” (Storage Wars). “Săn lùng món hời” là chương trình truyền hình thực tế mà trong đó vật phẩm trong kho bị đem bán đấu giá khi chủ sở hữu chúng ngừng trả phí.

Chỉ cần mất vài giây là có thể nhận ra những thứ trong đó thuộc về Kobe Bryant.

Danh sách những thứ được tìm thấy bên trong bao gồm: 35 đôi giầy, áo thi đấu, trang phục luyện tập của Lakers, tấm thẻ ra vào Lakers có chữ “Mamba”, giấy tờ thuế, và đặc biệt nhất là chiếc áo lông chồn được Kobe mặc để chụp ảnh.

Nếu mọi thứ được xác nhận đúng là của siêu sao bóng rổ, thì nó đáng giá cả một gia tài.

Người thắng cuộc đấu giá đã ngay lập tức gọi cho ngôi sao Rene Nezhoda của "Săn lùng món hời", người biết cách tìm người mua những vật phẩm có giá trị trong kho. Rene đã mua lại mọi thứ với giá chỉ 13.000 đô la.

Rene nói với báo giới rằng những vật phẩm này sẽ không được mang lên “Săn lùng món hời”. Họ đã ngừng quay chương trình này vì đại dịch. Cô ta đang lên kế hoạch bán đấu giá chúng thông qua một nhà đấu giá có uy tín.

Quả là một thời điểm hoàn hảo cho Rene, khi mà sinh nhật Kobe vừa qua và ngày 24/8 được xem là ngày Mamba.