Ông Park nói về việc trở lại Hàn Quốc làm HLV trưởng

Thứ Hai, 20/06/2022, 10:30

HLV Park Hang-seo đã có những chia sẻ về dự định tương lai sau thời điểm đáo hạn hợp đồng với VFF vào đầu năm 2023.

Mitsubishi Electric Cup 2022 (tiền thân là AFF Cup) hoàn toàn có thể là giải đấu cuối cùng của ông Park trên cương vị thuyền trưởng ĐTQG Việt Nam. Trong cuộc phỏng vấn gần đây với trang Newsis (Hàn Quốc), khi được hỏi về chuyện liệu có ký mới với VFF, nhà cầm quân này cho biết:

“Chúng ta hãy bàn bạc về việc gia hạn vào thời điểm 3 tháng trước lúc hết hợp đồng. Tôi tin người đại diện Lee Dong-jun sẽ sắp xếp mọi việc. Tháng 12 tới, Mitsubishi Electric Cup hay trước đây gọi là AFF Cup sẽ được tổ chức. Tôi rất muốn làm lại vì chiến dịch trước đó không thể vào chung kết. Mục tiêu của tôi là góp mặt ở trận tranh ngôi vô địch”.

Thầy Park từng là thuyền trưởng Olympic Hàn Quốc
Thầy Park từng là thuyền trưởng Olympic Hàn Quốc

Trong dịp trao đổi trên, ông Park Hang-seo cũng được gợi ý trở lại quê hương để giữ cương vị HLV trưởng. Chiến lược gia này đáp: “Ở Hàn Quốc hiện có rất nhiều HLV tuy trẻ nhưng tài năng và tuyệt vời, nên cơ hội của tôi không nhiều. Trong giới này, tôi không phải là một người đi đầu nhưng lại có rất nhiều kinh nghiệm với tư cách là một HLV. Do đó, nếu được giao vai trò cố vấn thì tôi rất sẵn sàng giúp đỡ”.

Ông Park cũng từng cho biết không có ý định dẫn dắt các đội bóng tại V-League. Nhà cầm quân này muốn đóng góp vào việc đào tạo bóng đá trẻ tại dải đất hình chữ S. Ngoài ra, vị trí cố vấn cũng là điều mà ông từng nhiều lần nhắc đến khi được đề cập về dự định sau khi rời ĐT Việt Nam.

Xem thêm: