NÓNG! Sevilla quay xe, Kounde sẽ đến Barca thay vì Chelsea

Thứ Năm, 16/06/2022, 09:01

Theo một số nguồn tin ở Tây Ban Nha, Barcelona và Sevilla đang tiến sát một thỏa thuận cho trung vệ Jules Kounde.

Cầu thủ người Pháp là mục tiêu hàng đầu của Chelsea. Mùa hè năm ngoái, Kounde đã ở rất gần việc gia nhập đội chủ sân Stamford Bridge. Tuy nhiên, mọi chuyện bất thành vì sự cứng rắn của Sevilla. Đến kỳ chuyển nhượng năm nay, The Blues một lần nữa trở lại với thương vụ này trong bối cảnh mất cả Antonio Rudiger và Andreas Christensen. 

Tương lai của ngôi sao 23 tuổi bất ngờ xoay chuyển
Tương lai của ngôi sao 23 tuổi bất ngờ xoay chuyển

Tuy nhiên, theo Catalunya radio, Barca đang ngáng đường đội bóng thành London. Theo đó, đội chủ sân Camp Nou đang trong các cuộc đàm phán nâng cao và đã đồng ý một thỏa thuận về mặt nguyên tắc với Sevilla. Đội bóng xứ Catalan sẽ chi ra khoảng 60 triệu euro cộng thêm một cầu thủ để sở hữu chữ ký của Kounde.

Hiện tại, vẫn chưa rõ cái tên bị đưa lên bàn đàm phán. Những Sergino Dest, Clement Lenglet và Francisco Trincao được cho là những nhân tố đang được xem xét. Hiện tại, Kounde đang trong quá trình hồi phục sau khi trải qua ca phẫu thuật chấn thương háng. Dự kiến, hậu vệ người Pháp sẽ phải ngồi ngoài 6 tuần. Tuy nhiên, chấn thương này được đánh giá là không nghiêm trọng và sẽ không ảnh hưởng đến thỏa thuận với Barca.

Sergino Dest có thể là cái tên phải hy sinh
Sergino Dest có thể là cái tên phải hy sinh

Nếu thực sự chuyển đến gã khổng lồ xứ Catalan, Kounde có thể cùng Christensen tạo thành một cặp trung vệ mới cho đội bóng. Đây rõ ràng sẽ là nỗi buồn nhân đôi dành cho Chelsea. The Blues sẽ cần chuyển hướng sang những mục tiêu khác trong quá trình tăng cường hàng thủ.

Xem thêm: