NÓNG! Aubameyang được hỏi mua với giá 8 triệu euro

Thứ Năm, 20/01/2022, 09:20

Arsenal đã nhận được lời đề nghị mượn Aubameyang kèm điều khoản bắt buộc mua đứt từ một CLB ở châu Á.

Theo nguồn tin độc quyền của cây bút James Benge (CBC Sports), CLB Al-Nassr ở Ả Rập Xế Út đã gửi lời đề nghị mượn Aubameyang và sẵn sàng kích hoạt điều mua đứt trị giá 8 triệu euro vào cuối mùa này. Arsenal hiện đang xem xét trường hợp của chân sút người Gabon.

Aubameyang đã sa sút không phanh kể từ khi ký hợp đồng gia hạn vào Hè 2020. Tuy nhận đãi ngộ cao nhất đội nhưng những đóng góp của tiền đạo này trong hơn một mùa qua là rất hạn chế. Sự ngán ngẩm của Pháo thủ đối với Aubameyang lên đến đỉnh điểm khi số 14 tái vi phạm kỷ luật và bị HLV Arteta tước băng thủ quân.

Aubameyang không còn quan trọng với Arteta nữa
Aubameyang không còn quan trọng với Arteta nữa

Aubameyang phải tập một mình và sau đó được hội quân sớm cùng với ĐT Gabon để dự AFCON. Tuy nhiên, cầu thủ 32 tuổi vừa bị phát hiện có vấn đề về tim và được trả về Arsenal để kiểm tra. Trước trận gặp Liverpool ở League Cup, HLV Arteta cho biết: 

“Aubameyang đang ở London và phải trải qua những cuộc xét nghiệm vì chúng tôi không nhận được bất kỳ lý do rõ ràng nào từ tuyển Gabon về việc tại sao Aubameyang trở lại. Trách nhiệm của Arsenal là đảm bảo Aubameyang an toàn, có trạng thái tốt và không gặp bất kỳ vấn đề sức khỏe nào”.

Arsenal cũng không rõ lý do ĐT Gabon trả Aubameyang
Arsenal cũng không rõ lý do ĐT Gabon trả Aubameyang

Về phần CLB Al-Nassr, đây được xem một đại gia tại Ả Rập Xê Út. Giải vô địch của quốc gia nước này là nơi có mức đãi ngộ cho cầu thủ cao hàng đầu thế giới. Đó là lý do đội tuyển Ả Rập Xê Út có nhiều cầu thủ giỏi nhưng tất cả đều đang ở lại quê nhà để chơi bóng.

Xem thêm: