NÓNG! Arsenal đạt thỏa thuận chiêu mộ Jesus

Thứ Sáu, 17/06/2022, 10:18

Pháo thủ được cho là đang tiến gần đến việc sở hữu chữ ký của tiền đạo Gabriel Jesus từ Man City.

Arsenal coi việc chiêu một một chân sút mới là ưu tiên số một trong mùa hè này sau khi Alexandre Lacazette rời đi để trở lại Lyon. Jesus từ lâu đã là mục tiêu theo đuổi của đội chủ sân Emirates. Và theo những diễn biến mới nhất, Pháo thủ có vẻ như sẽ có được ngôi sao người Brazil.

Man City được cho muốn thu về khoảng 50 triệu bảng nếu để Jesus ra đi. Theo The Times, Arsenal sẵn sàng cung cấp một con số chỉ thấp hơn đôi chút so với định giá của The Citizens và đang tiến gần đến một thỏa thuận. 

Jesus sẽ giúp nâng cấp hàng công Pháo thủ
Jesus sẽ giúp nâng cấp hàng công Pháo thủ

Đội bóng thành London đã lo ngại, việc không được dự Champions League sẽ khiến họ gặp khó trong việc chiêu mộ tiền đạo 25 tuổi. Tuy nhiên, Jesus đã bày tỏ mong muốn được tái hợp với Mikel Arteta, người mà anh từng có quãng thời gian làm việc cùng tại Etihad. 

Tiền đạo người Brazil dự kiến sẽ là một sự bổ sung chất lượng cho Arsenal, giúp Pháo thủ cải thiện chất lượng đầu ra bàn thắng. Mới đây, Pháo thủ đã chốt xong thương vụ thứ hai mùa hè này mang tên Fabio Vieira từ Porto. Trước đó, đội chủ sân Emirates cũng đã thành công mang về tài năng trẻ Marquinhos từ Sao Paulo.

Xem thêm: