Nâng cấp đội hình, Rô béo tham vọng sở hữu đôi cánh Brazil huyền thoại

Thứ Hai, 20/06/2022, 10:13

Người ngoài hành tinh được cho là muốn đưa Marcelo cũng như Dani Alves đến Real Valladolid. 

Rô béo đã chi 25 triệu bảng để sở hữu 51% cổ phần của Real Valladolid vào tháng 09 năm 2018. Sau một mùa bóng xuống hạng, đội chủ sân Jose Zorilla Stadium sẽ trở lại La Liga vào mùa tới. Theo UOL Esporte, bộ đôi Marcelo và Dani Alves là những cái tên mà chủ tịch Ronaldo de Lima đang nhắm đến trong công cuộc nâng cấp đội hình. Cả hai đều là những cầu thủ tự do vào mùa hè này khi hết hạn hợp đồng với Real Madrid và Barcelona.

Hậu vệ sinh năm 1983 là bản hợp đồng đầu tiên của HLV Xavi tại Camp Nou
Hậu vệ sinh năm 1983 là bản hợp đồng đầu tiên của HLV Xavi tại Camp Nou

Alves mong muốn có thể ở lại Barca trong ít nhất nửa đầu mùa giải tới với hy vọng sẽ được góp mặt ở World Cup 2022 tại Qatar. Tuy nhiên, đội chủ sân Camp Nou đã quyết định không gia hạn với hậu vệ kỳ cựu người Brazil. Cầu thủ 39 tuổi giờ sẽ cần tìm một bến đỗ mới để thực hiện mơ ước của mình. 

M12 đã có 544 trận khoác áo Los Blancos
M12 đã có 544 trận khoác áo Los Blancos

Trong khi đó, Marcelo vừa có buổi họp báo để chính thức nói lời chia tay Real. Anh sẽ kết thúc hơn 15 năm gắn bó với tư cách là cầu thủ giành được nhiều danh hiệu nhất trong lịch sử CLB (25 chức vô địch). Hậu vệ 34 tuổi đã nhận được những lời đề nghị từ quê nhà Brazil cũng như MLS. Tuy nhiên, không loại trừ khả năng, Marcelo sẽ tiếp tục ở lại Tây Ban Nha chơi bóng.

Xem thêm: