Mùa giải cuối Embiid sát cánh với Simmons ở 76ers?

Thứ Năm, 19/11/2020, 06:23

Chủ tịch Daryl Morey của Philadelphia cho biết ông muốn trao cho bộ đôi này cơ hội cuối được thi đấu cùng nhau trước khi phải bán một trong hai người.

Song sát Joel Embiid và Ben Simmons từ lâu là những hạt nhân chính cho quá trình phục hưng lại đội bóng bang Pennsylvania. Chính hai ngôi sao này đã biến Sixers từ kẻ ngụp lặn dưới đáy BXH miền Đông trở thành một trong những đội top đầu của NBA thời gian gần đây.

Embiid và Simmons rất khó kết hợp cùng nhau

Embiid và Simmons rất khó kết hợp cùng nhau

Dù sở hữu bộ đôi cầu thủ tài năng nhưng Philadelphia 76ers chưa bao giờ đặt chân vào được trận chung kết miền chứ đừng nói lọt vào loạt trận NBA Finals. Thậm chí họ còn gây thất vọng ở mùa giải năm ngoái khi bị Boston Celtics đá văng khỏi Playoffs với một thất bại 0-4.

Theo nhiều chuyên gia, nguyên nhân cho thành tích tệ hại này nằm ở sự kết hợp của Joel Embiid và Ben Simmons. Cả hai cầu thủ này có phong cách thi đấu quá tương đồng nên đã giẫm chân nhau trên sân bóng.

Liệu HLV Doc Rivers có tìm ra cách sử dụng 2 ngôi sao trên?

Liệu HLV Doc Rivers có tìm ra cách sử dụng 2 ngôi sao trên?

Tân chủ tịch 76ers, ông Daryl Morey cho biết ông muốn trao bộ đôi cơ hội cuối cùng để chứng tỏ ở mùa giải 20/21 trước khi phải chia tay một trong hai người. Fan hâm mộ rất nóng lòng được thấy sự thay đổi của 76ers dưới thời Morey - nhà điều hành bóng rổ tài năng bậc nhất lịch sử NBA.