MU chi 60 triệu euro hỏi mua tiền đạo Porto và câu trả lời

Thứ Hai, 20/06/2022, 20:03

Tiền đạo người Brazil, Evanilson được cho là mục tiêu chuyển nhượng của MU, nhưng Quỷ đỏ hiện đang gặp khó.

Manchester United vẫn chưa chiêu mộ bất cứ tân binh nào trong thị trường chuyển nhượng mùa Hè, dù cho họ đã bày tỏ sự quan tâm và liên hệ với rất nhiều đội bóng khác nhau. Bên cạnh việc cần bổ sung thêm tiền vệ và hậu vệ, đội chủ sân Old Trafford cũng đang nhắm tới một tiền đạo mới, sau khi Cavani ra đi và Ronaldo đã bước vào những năm tháng cuối của sự nghiệp.

MU gửi đề nghị 60 triệu euro cho Evanilson
MU gửi đề nghị 60 triệu euro cho Evanilson

Trong hoàn cảnh đó, Evanilson là cái tên mới nhất có liên hệ với MU. Tờ O Jogo cho biết, Quỷ đỏ đã gửi lời đề nghị trị giá 60 triệu euro cùng một khoản phụ phí để chiêu mộ tiền đạo 22 tuổi, tuy nhiên đã nhận về lời từ chối từ FC Porto.

Theo nguồn tin từ tờ Record của Bồ Đào Nha, Porto định giá Evanilson vào khoảng 100 triệu euro. Ngoài ra, họ cũng không có ý định bán cầu thủ này, bởi đội bóng vừa chia tay Fabio Vieira và có thể chuẩn bị bán cả Vitinha cho PSG. 

Cơ hội để MU chiêu mộ cầu thủ 22 tuổi đến khi và chỉ khi PSG không theo đuổi Vitinha nữa. “Nếu Vitinha ở lại, và nếu cần thiết phải thực hiện một vụ bán người khác trong năm nay, Porto có thể để Evanilson đến MU trước ngày 30 tháng 6”, nguồn tin từ Bồ Đào Nha cho biết.

Porto không muốn bán tiền đạo sinh năm 1999
Porto không muốn bán tiền đạo sinh năm 1999

Evanilson đã thể hiện được tài năng trong màu áo Porto. Mùa giải trước, cầu thủ này ghi 21 bàn sau 46 trận ra sân. Theo thông tin từ Correio de Manha, Quỷ đỏ đã theo đuổi tiền đạo người Brazil từ 4 tháng trước, theo lời khuyên của HLV Ralf Rangnick.

Xem thêm: