Minh Vương tậu Mercedes, chở HLV Kiatisuk đi uống cafe

Thứ Sáu, 17/06/2022, 11:22

Tuyển thủ 27 tuổi đã mời người thầy thân thiết đến tận hưởng độ êm của chiếc xe xịn mà anh mới rước về nhà.

Sau nhiều năm trời “cày cuốc” trên sân bóng, tiền vệ Trần Minh Vương cũng đã sắm được một chiếc xế hộp. Cách đây ít ngày, ngôi sao thuộc biên chế CLB Hoàng Anh Gia Lai đã tranh thủ chụp ảnh bên cạnh chiếc Mercedes GLC có giá lăn bánh gần 3 tỷ đồng.

Chiếc xe màu đỏ rực rỡ của Minh Vương. (Ảnh: Facebook)
Chiếc xe màu đỏ rực rỡ của Minh Vương. (Ảnh: Facebook)

Và một trong những vị khách đầu tiên được du ngoạn cùng Minh Vương trên siêu xe này chính là HLV Kiatisuk Senamuang. Ngày hôm qua (16/6), tuyển thủ quê Thái Bình đã đến đại bản doanh CLB để đưa ông thầy người Thái đi uống cà phê.

Chiến lược gia 48 tuổi khen ngợi cậu học trò: “Minh Vương là một cầu thủ tuyệt vời. Cậu ấy rất kỷ luật. Vương đã xây nhà cho mẹ rồi mua một chiếc xe mới để dành tặng bản thân. Hôm nay, cậu ấy đón tôi đi uống cafe bằng chiếc xe mới.”

Hai thầy trò vui vẻ đi dạo mát. (Ảnh: VnExpress)
Hai thầy trò vui vẻ đi dạo mát. (Ảnh: VnExpress)

Cách đây vài tháng, Minh Vương cũng đã bỏ tiền ra để xây cho mẹ một căn nhà mới tại quê hương Thái Bình. Cộng thêm việc mua xe thì chàng trai sinh năm 1995 xem như đã làm được 2/3 việc trong câu ngạn ngữ “Tậu trâu, lấy vợ, làm nhà”. Giờ anh chỉ còn thiếu một cô vợ đảm đang nữa là “hoàn thành nhiệm vụ”.

Trước đây, Minh Vương cũng từng trải qua một mối tình kéo dài tới 4 năm với người yêu tên Nguyên Nguyên. Cả hai rất đẹp đôi nhưng rốt cuộc vẫn phải chia tay vì xa cách về địa lý (bạn gái của Minh Vương đã sang Hoa Kỳ định cư). Sau khi chấm dứt mối quan hệ yêu đương, họ vẫn là bạn tốt của nhau.

Xem thêm: