Milwaukee vs. Orlando: So tài căng thẳng

Thứ Hai, 24/08/2020, 20:15

Ở vòng loại trực tiếp đầu tiên của mùa giải NBA năm nay, sức nóng của giải đấu một lần nữa được thể hiện trong trận thứ 3 giữa hai đội Orlando Magic và Milwaukee Bucks. 

Căng thẳng bắt đầu khi Bucks có phần áp đảo và giành chiến thắng ở Hiệp 2. Cầu thủ của hai đội đã có những va chạm không cần có với nhau. Cụ thể, giữa hai chàng tiền phong của Bucks là Marvin William và James Ennis III của Magic đã xảy ra xô xát và thậm chí là đánh nhau.

Williams và Ennis đã cảm thấy không vừa mắt nhau trong một pha bắt bóng bật bảng. Trong khi các tuyển thủ khác đang thi đấu ở bên này sân, thì phía bên kia sân, hai chàng tiền phong vẫn đang có màn tỷ thí bất phân thắng bại. Kết quả là, thắng thua vẫn chưa về tay ai, chỉ biết rằng hai anh chàng đã bị mời ra khỏi sân. 

Ở mỗi nửa trận của game 3, Milwaukee luôn chiếm thế thượng phong, chỉ tính riêng nửa lượt trận đầu, họ đã giành được 70 điểm. 

Trước đó, ở trận đầu tiên của vòng play-off giữa hai đội, Orlando Magic đã khiến người hâm mộ ngỡ ngàng khi hạ gục hạt giống số 1 Milwaukee Bucks.