Milwaukee Bucks sẵn sàng bạo chi vì Giannis

Thứ Tư, 16/09/2020, 10:57

Đội bóng Miền Đông đã hứa với “Á Thần” rằng họ sẽ xây dựng đội bóng mạnh hơn nhằm giữ siêu sao này ở lại.

Bucks kết thúc mùa giải 2019/20 một cách đầy thất vọng khi họ để thua Miami Heat 1-4 ở Vòng 2 dù trước đó đã đứng đầu BXH mùa giải chính. Mới đây, Giannis Antetokounmpo đã có cuộc gặp với chủ sở hữu của Milwaukee Bucks, Marc Lasry để bàn về tương lai của đội.

Giannis Antetokounmpo chấn thương trong loạt Playoff gặp Miami Heat

Giannis Antetokounmpo chấn thương trong loạt Playoff gặp Miami Heat

Trong cuộc gặp, Lasry đã đảm bảo với Giannis rằng Bucks sẵn sàng chi một khoản lớn nâng cấp đội hình để cạnh tranh chức vô địch năm sau. Đây là thông tin được phóng viên Adrian Wojnarowski của ESPN xác nhận.

Tuần trước, Antetokounmpo đã hủy theo dõi trang chủ Bucks cùng các đồng đội trên Twitter và cả Instagram sau khi họ bị Heat loại ở vòng Playoff. "Cầu thủ phòng ngự của năm" chỉ còn 1 năm hợp đồng trước khi trở thành cầu thủ tự do. Cuộc họp trên đã gây ra tin đồn về việc anh sẽ rời Bucks, nhưng cầu thủ người Hy Lạp xác nhận rằng đó không phải là ý định của anh.

Cầu thủ số 34 chỉ còn 1 năm hợp đồng với Bucks

Cầu thủ số 34 chỉ còn 1 năm hợp đồng với Bucks

Giannis phủ nhận việc anh sẽ buộc Bucks phải cho anh rời đội sau game 5 với Heat: “Việc đó sẽ không xảy ra. Nhiều người cho rằng tôi sẽ ra đi nhưng tôi chọn cách ở lại với đội bóng và sẽ cùng họ chiến đấu trong mùa giải tới.”

Như vậy, điều này càng củng cố ý định ở lại của Antetokounmpo, trước đó anh có phát biểu trong cuộc phỏng vấn sau Game 5 với Heat:

"Chúng tôi phải học hỏi từ mọi thứ đã xảy ra trong cuộc sống và sự nghiệp. Hy vọng tất cả chúng tôi có thể tiến bộ hơn để xây dựng Milwaukee trở thành một đội bóng mạnh đủ sức cạnh tranh ngôi vô địch trong nhiều năm tới.”