Milwaukee Bucks muốn mang về ngôi sao ném 3 đẳng cấp để hỗ trợ Giannis

Thứ Ba, 17/11/2020, 21:01

Chỉ vài giờ sau khi hoàn tất phi vụ Jrue Holiday từ New Orleans Pelicans, “Bầy Hươu” đang đặt vấn đề với Sacramento Kings về việc mua Bogdan Bogdanovic.

Theo ký giả Wojnarowski, Bucks sẽ đổi Donte Divincenzo, Ersan Ilyasova và trung phong trẻ D.J. Wilson để lấy Bogdan Bogdanovic và Justin James từ Sacramento Kings.

Mùa giải vừa qua, tay ném người Serbia ghi trung bình 15,1 điểm

Mùa giải vừa qua, tay ném người Serbia ghi trung bình 15,1 điểm

Bogdanovic là một trong những người ném 3 điểm cực tốt ở NBA với tỷ lệ chính xác lên tới 37,2%. Nếu chiêu mộ thành công cầu thủ này, Bucks sẽ triển khai được chiến thuật sử dụng anh kéo giãn đội hình đối phương để mở ra khoảng trống cho Giannis “vùng vẫy” ở khu vực dưới rổ. 

Bucks đang có tham vọng cực lớn với bộ ba Holiday - Giannis - Bogdan

Bucks đang có tham vọng cực lớn với bộ ba Holiday - Giannis - Bogdan

Tuy nhiên, Bogdanovic hiện là cầu thủ tự do và Milwaukee sẽ phải cạnh tranh với khá nhiều đội để có chữ ký ngôi sao này. Động thái muốn mang về cả Jrue Holiday lẫn Bogdan Bogdanovic cho thấy đội chủ sân Fiserv Forum không hề giấu diếm ý định xây dựng một đội hình mạnh nhất xoay quanh Giannis Antetokounmpo. Họ đang liên tiếp nâng cấp đội hình bằng cách trade các cầu thủ trẻ hay lượt pick tại Draft để mang về những ngôi sao nổi tiếng nhằm cạnh tranh chức vô địch ở mùa giải sắp tới.