“Messi Indonesia” quyết hạ Việt Nam nếu tái đấu tại chung kết

Thứ Ba, 10/05/2022, 09:17

Egy Maulana Vikri khẳng định kinh nghiệm thi đấu tại trời Âu của anh giúp ích cho U23 Indonesia và họ đã rút ra được nhiều điều từ trận thua trước Việt Nam.

Sau thất bại nặng nề trước chủ nhà Việt Nam ở trận ra quân, thầy trò ông Shin Tae-yong đang hướng đến 3 điểm đầu tiên khi chỉ phải gặp đối thủ nhẹ ký ở lượt đấu tiếp theo. Trước trận tối nay, ngôi sao Egy Maulana khẳng định: “Tôi cùng các đồng đội đang cố gắng hồi phục nhằm chuẩn bị thật tốt cho trận gặp Timor Leste. 

Egy rất thất vọng với trận đấu gặp Việt Nam
Egy rất thất vọng với trận đấu gặp Việt Nam

Thất bại 0-3 trước U23 Việt Nam khiến tôi rất buồn. Tuy nhiên, Indonesia sẽ cố gắng để bỏ lại trận thua này và rút ra nhiều bài học từ chính những sai lầm của mình để hướng về phía trước. Tại trận đấu đó, chúng tôi đã mắc rất nhiều lỗi. Chúng tôi sẽ cải thiện, không để điều này tái diễn trước U23 Timor Leste”. 

Lý giải thêm cho nguyên nhân để thua đậm, cầu thủ đang chơi bóng tại giải VĐQG Slovakia nói: “Phải công nhận các hậu vệ Việt Nam đều giỏi. Tuy vậy ở trận đó chúng tôi đã chẳng thể tuân thủ đấu pháp mà ban huấn luyện đề ra. HLV trưởng đã yêu cầu chúng tôi di chuyển nhiều nhằm làm nhiễu loạn cầu thủ đối phương”.

Egy đang chơi khá tốt tại trời Âu
Egy đang chơi khá tốt tại trời Âu

“Messi xứ Vạn đảo” rất muốn được tái ngộ thầy đoàn quân của ông Park ở trận đấu tranh HCV SEA Games 31: “Tất nhiên là tôi hy vọng U23 Indonesia sẽ gặp Việt Nam ở chung kết. Lúc đó chúng tôi sẽ giành chiến thắng. Kinh nghiệm chinh chiến ở châu Âu của tôi đã giúp ích phần nào cho đội bóng, nhưng bản thân tôi còn phải học hỏi những người khác vì chúng tôi là một tập thể”.

Xem thêm: