Mason Greenwood chuẩn bị hầu tòa vì nghi án hiếp dâm

Thứ Sáu, 17/06/2022, 13:16

Mason Greenwood sẽ phải đối mặt với tòa án vào tuần tới về các cáo buộc hành hung và hiếp dâm trước đó.

Ngôi sao của Man United sẽ phải hầu tòa về các cáo buộc về hành vi cưỡng hiếp và tấn công một phụ nữ. Trước đó, Greenwood đã bị tạm giam một vài ngày trước khi làm đơn xin tại ngoại trong quá trình cảnh sát điều tra vụ việc. 

Mới đây, tờ The Sun cho biết phiên điều trần sẽ được diễn ra vào ngày 23/6 tới tại tòa án Manchester và Salford Magistrates. Tuy nhiên, đây sẽ là một phiên tòa kín và Greenwood không nhất thiết phải có mặt. Cầu thủ người Anh được cho là sẽ ủy quyền cho luật sư biện hộ và các bên liên quan để làm việc với tòa án. Bên cạnh đó, báo chí và công chúng cũng sẽ không được tham dự phiên điều trần trên.

Greenwood hầu tòa vào tuần tới vì nghi án hiếp dâm
Greenwood hầu tòa vào tuần tới vì nghi án hiếp dâm

Cầu thủ 20 tuổi vướng vào vòng lao lý khi một phụ nữ tố cáo anh có hành vi hành hung và hiếp dâm vào tháng Giêng. Nhưng sau đó, người phụ nữ trên đã đưa ra video chứng minh khiến cho Greenwood bị tạm giữ vì nghi ngờ tấn công tình dục và đe dọa giết người. Phía chân sút trẻ đang làm mọi cách để kháng cáo nhưng với những hình ảnh rõ nét trong video, Greenwood khó lòng thoát tội.

Kể từ khi vướng vào vòng lao lý, tiền đạo sinh năm 2001 đã bị Man United đình chỉ tập luyện và thi đấu vô thời hạn. Tương lai của anh ở CLB hay sự nghiệp tại tuyển Anh sẽ phụ thuộc vào phán quyết của tòa án.

Xem thêm: