Mane lên tiếng sau tin đồn đàm phán với Bayern Munich

Thứ Tư, 11/05/2022, 10:48

Sau thời gian im lặng, Sadio Mane đã có những phát biểu liên quan đến tin đồn gia nhập Bayern Munich.

Những ngày vừa qua liên tục xuất hiện thông tin cho rằng Mane sẽ rời Liverpool. Theo đó, Bayern Munich được cho là đã gặp gỡ với người đại diện của anh để bàn về một thương vụ chuyển nhượng. Hùm Xám đang rất cần bổ sung sức mạnh để chinh phục mục tiêu Champions League sau khi đã sớm dừng bước ở mùa giải năm nay.

Bản thân cầu thủ người Senegal hiện tại chỉ còn 1 năm hợp đồng với đội chủ sân Anfield. Trong khi đó, phía The Kop vẫn chưa có những động thái gia hạn rõ ràng. Chính vì thế mà một vụ chuyển đổi CLB rất có thể sẽ xảy ra. 

Mane cùng đồng đội ăn mừng bàn thắng vào lưới Aston Villa
Mane cùng đồng đội ăn mừng bàn thắng vào lưới Aston Villa

Tuy nhiên mới đây nhất, chủ nhân của bàn thắng nâng tỷ số lên 2-1 trước Aston Villa đã khẳng định anh vẫn đang cảm thấy hạnh phúc tại Liverpool. Anh nói:

“Thật sự là tôi đang rất hạnh phúc. Tôi chỉ đang cố gắng tận hưởng từng khoảnh khắc và hỗ trợ cho đồng đội. Không có họ, tôi chẳng là gì cả.”

Bàn thắng của Mane đã giúp cho đoàn quân của Jurgen Klopp có thêm một chút hy vọng trong việc cạnh tranh ngôi vô địch. Đó cũng là pha lập công thứ 15 của anh tại Premier League mùa này cùng với 4 kiến tạo. Chứng kiến màn trình diễn thượng hạng đó, HLV Klopp cũng đã bày tỏ mong muốn được tiếp tục gắn bó với cầu thủ 30 tuổi tại Anfield.

Xem thêm: