Man United nhanh chóng tìm người thay Dean Henderson

Thứ Hai, 20/06/2022, 15:10

Trong bối cảnh Dean Henderson sẽ gia nhập Nottingham Forest, Man United cần nhanh chóng tìm kiếm phương án mới để dự phòng cho David de Gea.

Dean Henderson đang trong quá trình đàm phán để cập bến tân binh của Premier League 2022/23 là Nottingham Forest. Bởi lẽ thủ thành người Anh không thể cạnh tranh vị trí số 1 trước một De Gea thi đấu quá ổn định. Hơn thế nữa, việc rời đi để được thi đấu thường xuyên hơn còn giúp cho Henderson có cơ hội tham dự World Cup cùng với Tam Sư.

Dean Henderson cần ra đi để được thi đấu nhiều hơn
Dean Henderson cần ra đi để được thi đấu nhiều hơn

Hiện tại, lão tướng Lee Grant đã giải nghệ đồng nghĩa với việc Man United chỉ còn 1 thủ môn khác là Tom Heaton. Chính vì thế Quỷ đỏ đang gấp rút tìm kiếm một cái tên nữa để làm phương án dự phòng. Theo tờ Mirror đưa tin trước đó, Quỷ đỏ xác định Karl Darlow của Newcastle và Daniel Bachmann từ Watford là những mục tiêu khả dĩ cho vai trò này.

Nhưng theo The Sun cho biết, thủ thành McCrorie của Rangers là cái tên mới nhất trong danh sách rút gọn. Dù chỉ mới ra sân 2 lần cho đội bóng Scotland nhưng McCrorie vẫn được gọi lên ĐTQG và được đánh giá rất cao. Người gác đền 24 tuổi trưởng thành từ học viện của Rangers và đã có nhiều thời gian được mang cho mượn tại Berwick Rangers, Greenock Morton, Queen of the South và Livingston.

Robby McCrorie là phương án phù hợp với mục tiêu của MU
Robby McCrorie là phương án phù hợp với mục tiêu của MU

Điểm chung của cả 3 thủ môn trên đều là bị mắc kẹt trên băng ghế dự bị ở CLB. Trong khi Darlow mới chỉ chơi 8 trận cho Newcastle ở mùa giải trước thì Bachmann lại xếp sau Ben Foster và Maduka Okoye. Tuy nhiên nếu không thể chốt được mục tiêu nào, Man United vẫn rất hài lòng với sự phục vụ của lão tướng 36 tuổi, Tom Heaton.

Xem thêm: