Man City chốt giá bán Sterling, Chelsea 'méo mặt'

Thứ Ba, 21/06/2022, 15:25

Theo một số nguồn tin, đội chủ sân Etihad sẽ không để chân chạy cánh Raheem Sterling ra đi với giá rẻ vào mùa hè này.

Cầu thủ người Anh chỉ còn một năm trong hợp đồng và đang đánh giá tương lai của mình tại Man City sau sự xuất hiện của Erling Haaland và Julian Alvarez. Chelsea đã theo dõi tình hình của cựu sao Liverpool và ngày càng tự tin có thể chiêu mộ Sterling với mức phí 35 triệu bảng.

Sterling đang đứng trước tương lai bất định
Sterling đang đứng trước tương lai bất định

Tuy nhiên, Sky Sports đưa tin rằng, The Citizens không có ý định để ngôi sao 27 tuổi ra đi với con số khiêm tốn như vậy. Theo đó, đội chủ sân Etihad muốn thu về hơn 50 triệu bảng trong thương vụ của chân chạy cánh sinh năm 1994.

Chelsea đã hy vọng sẽ sử dụng việc Sadio Mane chuyển đến Bayern Munich như một chuẩn mực cho các cuộc đàm phán về Sterling. Trước đó, Liverpool đã đồng ý bán tiền đạo 30 tuổi - người cũng chỉ còn một năm trong hợp đồng - với giá 35 triệu bảng. Tuy nhiên, Man City sẽ từ chối logic đó do Sterling trẻ hơn Mane 3 tuổi. Ngoài ra, cũng có đôi chút sự khác biệt khi The Citizens sẽ bán cầu thủ 27 tuổi cho một đối thủ cạnh tranh danh hiệu của họ ở Ngoại hạng Anh.

Mane vừa chia tay The Kop để chuyển đến Hùm xám
Mane vừa chia tay The Kop để chuyển đến Hùm xám

Với việc dự kiến sẽ chia tay cả Sterling và Gabriel Jesus vào mùa hè này, các nhà ĐKVĐ muốn thu về hơn 100 triệu bảng từ hai thương vụ trên. Về phần mình, Sterling sẵn sàng gia nhập Chelsea nhưng vẫn đang đánh giá các lựa chọn. Ngoài The Blues, cả Real Madrid và Barcelona đều được cho là đang theo dõi tình hình của chân chạy cánh người Anh.

Xem thêm: