Lộ diện ông lớn sẵn sàng "giải cứu" Ronaldo

Thứ Sáu, 05/08/2022, 11:26

Cristiano Ronaldo ở mùa hè năm nay đã thất bại trong việc thu hút sự chú ý của các đội bóng lớn châu Âu. 

Mới chỉ trở lại Man United vào mùa hè năm ngoái nhưng Ronaldo đã muốn rời đi ngay trong mùa hè này. Lý do là bởi sự sa sút của Quỷ đỏ khiến cho CR7 không thỏa mãn được những tham vọng của bản thân. Sau 19 năm chinh chiến ở Champions League, rõ ràng siêu sao người Bồ Đào Nha không hề muốn xuống chơi tại Europa League một chút nào.

Ronaldo muốn rời đi nhưng không ai đón...
Ronaldo muốn rời đi nhưng không ai đón...

Mặc dù bày tỏ mong muốn rời đi, thế nhưng lại chẳng có bất cứ đội bóng lớn nào đánh tiếng chiêu mộ ngôi sao của Quỷ đỏ. Từ Chelsea, Bayern cho đến Atletico Madrid hay thậm chí là Real Madrid cũng từ chối chiêu mộ Ronaldo. Trong khi đó, CR7 cũng được cho là không muốn trở lại đội bóng thời niên thiếu là Sporting CP sau những tin đồn chuyển nhượng tại Bồ Đào Nha.

Mới đây nhất, đã có một đội bóng lớn sẵn sàng giải thoát Ronaldo khỏi Old Trafford và mùa giải bết bát vừa qua. Theo đó, tờ Mundo Deportivo cho rằng, Corinthians đang theo sát CR7 và có thể gây bất ngờ với siêu sao 5 Quả bóng vàng.

Liệu rằng Ronaldo sẽ chơi bóng tại Brazil một ngày nào đó?
Liệu rằng Ronaldo sẽ chơi bóng tại Brazil một ngày nào đó?

“Đó là sự thật, đây là Corinthians và đã mơ là mơ cho lớn. Không phải Willian và Renato Augusto đang ở đây sao? Trong bóng đá, mọi thứ đều có thể xảy ra, tôi có nghĩa vụ phải cống hiến hết mình cho Corinthians.” -  Chủ tịch Monteiro Alves nói.

“Điều này có khả thi không ư? Tôi không biết. Chúng tôi chưa từng thử, chưa tìm hiểu nhưng chúng tôi đang để mắt đến anh ấy. Hãy tưởng tượng rằng một ngày nào đó anh ấy đột nhiên muốn chơi bóng ở Brazil!”

Tất nhiên đây cũng là một viễn cảnh không tồi khi Ronaldo đã 37 tuổi. Một môi trường bóng đá mới sẽ là thử thách ở giai đoạn cuối sự nghiệp của CR7.

Xem thêm: