L. James & A. Davis, đôi bạn thân - trong lẫn ngoài sàn đấu

Thứ Năm, 30/07/2020, 18:11

Los Angeles Lakers có một quá khứ hào hùng với các cặp đôi huyền thoại trên sàn đấu, Kareem Abdul Jabbar và Erving Magic Johnson, Shaquille O’Neal và Kobe Bryant, và bây giờ là LeBron James và Anthony Davis.

Không chỉ thân thiện với nhau trên sàn đấu, James và Davis còn rất gắn kết với nhau ở bên ngoài.

Là tuyển thủ được lựa chọn hàng đầu trong năm 2012, Anthony Davis đã từng về với đội New Orleans Pelicans. Nhưng cuối cùng, năm 2019, Lakers đã chào đón Davis về đội mình.

Ban đầu cũng có sự nghi ngại khi mang anh ta về, nhưng không thể phủ nhận sức mạnh của Davis khi phối hợp với James trên sàn đấu.

Năm ngoái trên live show của Jimmy Kimmel, anh ta chia sẻ kỷ niệm đầu tiên khi gia nhập Lakers. Khi vừa gia nhập đội, LeBron liền nhắn tin, “Cuối cùng cũng chung đội rồi, người anh em!” LeBron thậm chí còn muốn nhường lại chiếc áo số 23, nhưng do quy định không cho phép nên Davis đã lấy áo số 3.

Cả hai chưa bao giờ bỏ lỡ chuyến đi chơi chung nào và luôn vui vẻ với nhau. Họ thường xuyên “photobomb” nhau. Gần đây, LeBron từng chia sẻ một tấm ảnh chụp màn hình Instagram story của ESPN. Anh ấy viết: “Trời ạ, @antidavis23 hãy để tôi yên!!![mặt cười]”. Tấm hình này đáng lẽ chỉ chụp cho LeBron, nhưng Davis “photobomb” bằng cách đưa tay mình vào tấm hình.

Có thể thấy rõ tình anh em thắm thiết giữa cặp đôi này qua các trận đấu, cả hai luôn cùng giúp nhau tiến bộ và gặt hái thành công cho đội bóng.